movie88th

ดูหนังออนไลน์ ผู้อ่านที่ซื่อสัตย์จะรู้ว่าฉันสงสัยตรรกะของครอบครัวขนาดเท่ามนุษย์ที่มีลูกชายสูง 2 นิ้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อลูกชายเป็นหนู ในการดู ” Stuart Little ” ครั้งแรก (1999) ฉันประจบประแจงทุกครั้งที่พ่อแม่คนหนึ่งของเขาล้มลงใกล้ Stuart ตัวน้อย หนูน่ารักแต่เกิดมาเพื่อโดนบีบฉันสาบานว่าจะเข้าหา “Stuart Little 2” อีกครั้ง ฉันจะเข้าสู่โหมดระงับความไม่เชื่ออย่างเต็มที่ ถ้าต้องมีหนังเกี่ยวกับลูกหนูในโลกแห่งความเป็นจริง ฉันก็คงต้องยอมรับมัน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

แม้ว่าหนังเรื่องนี้จะเล่นกับความกลัวของฉันโดยให้สจวร์ตเล่นเกมฟุตบอลกับเด็กตัวโต แม้แต่แม่ของสจวร์ต ( จีน่า เดวิส )

ก็สั่นสะท้าน “เมื่อนึกถึงเด็กผู้ชายพวกนั้นวิ่งไปรอบๆ พร้อมรองเท้าสตั๊ดพวกนั้น” อนิเมะ พ่อของสจวร์ต ( ฮิวจ์ ลอรี ) มองโลกในแง่ดีมากกว่า โดยเชื่อว่าลิตเติ้ลจะทำอะไรก็ได้ที่เขาตั้งใจไว้ และส่งเจ้าตัวเล็กไปปฏิบัติภารกิจที่อันตราย ราวกับว่าเขาหย่อนท่อระบายน้ำในครัวเพื่อค้นหาแหวนเพชรของแม่ สำหรับเรื่องนั้นสจ๊วต”Stuart Little 2″ ไม่ได้เฉยเมยกับปัญหาที่เกี่ยวข้อง ไม่น้อยกับปัญหาด้านองค์ประกอบภาพที่สตีฟ โปสเตอร์ ผู้กำกับภาพต้องเผชิญ ในการวางกรอบทั้งเดวิสขนาด 6 ฟุตและสจวร์ต 2 นิ้วไว้ในช็อตเดียวกัน ให้สจวร์ต (พากย์เสียงโดยMichael J. Fox ) กับเพื่อนที่มีขนาดเท่าตัวของเขาเอง ซึ่งเป็นนกสีเหลืองชื่อ Margalo (ให้เสียงโดยMelanie Griffith ) เธอตกลงมาจากฟากฟ้าด้วยปีกที่บาดเจ็บ ลงจอดในรถสปอร์ตของสจวร์ต ถูกนำกลับบ้านเพื่อปฐมพยาบาล และในไม่ช้าก็กลายเป็นเพื่อนของเขามีแม้กระทั่งคำใบ้ของความโรแมนติคข้ามสายพันธุ์ในขณะที่ Stuart และ Margalo ไปเดทกับภาพยนตร์ที่ขับรถเข้ามา (โดยจอดรถนักกีฬาสีแดงไว้หน้าทีวี) หนังที่พวกเขากำลังดูคือ ” Vertigo ” ของฮิตช์ค็อก เกี่ยวกับผู้ชายที่ตกหลุมรักผู้หญิงที่หลอกลวงเขา แต่สจวร์ตไม่รับคำใบ้และตาบอดเมื่อปรากฎ (เตือนสปอยเลอร์) ว่า Margalo เป็น นักต้มตุ๋น ร่วมมือกับเหยี่ยวตัวฉกาจ (ให้เสียงโดยJames Woods ) คำแนะนำของเหยี่ยว: “อย่าหาเพื่อนที่ฉันกินได้” เมื่อถึงจุดนี้ ตัวหนังก็อยู่ห่างจากระดับพื้นดินประมาณ 2 นิ้ว แม้ว่าจะมีบทบาทสำคัญสำหรับแมวประจำครอบครัว สโนว์เบลล์ (ให้เสียงโดยนาธาน เลน ) และจอร์จ ลูกชายของครอบครัว ( โจนาธาน ลิปนิกิ )). มีฉากที่น่าตื่นเต้นที่เกี่ยวข้องกับการกักขังในตึกระฟ้า การฝังในถังขยะ และการดวลกลางอากาศระหว่างเหยี่ยวเหยี่ยวกับสจวร์ต ขับเครื่องบินจำลองใช่ผู้อ่านฉันชอบหนังเรื่องนี้ในทางที่ไร้เดียงสา มันมีเสน่ห์บางอย่างเหมือนกัน ถ้าไม่ใช่อัจฉริยะแบบเดียวกับในหนังเรื่อง Babe the pig “สจ๊วต ลิตเติ้ล 2” จินตนาการว่าแมนฮัตตันเป็นสถานที่เงียบสงบและสว่างไสว ที่ไม่มีใครแปลกใจที่เห็นหนูขับรถ และที่ซึ่งพ่อแม่มองโลกในแง่ดีว่าเมื่อสจวร์ตหายตัวไป พวกเขาจะขับรถไปหาเขา

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ราวกับว่าคุณทำได้ เห็นเมาส์ขนาด 2 นิ้วจากกลางการจราจรในนิวยอร์กกริฟฟิธทำให้มาร์กาโลน่ารักและเซ็กซี่พอๆ กับนกสีเหลืองตัวน้อย และเลนก็ทำงานกับสโนว์เบลล์

ดูการ์ตูน แมวเพียงตัวเดียวที่มีบทสนทนาโดยเดมอน รันยอน สจวร์ตของฟ็อกซ์แข็งแกร่งและกล้าหาญ หัวใจที่กล้าหาญของหนู สำหรับพ่อแม่นั้น เดวิสและลอรี่สมควรได้รับรางวัลจากการที่เป็นคนตรงไปตรงมา คำถามเดียวของฉันเกี่ยวข้องกับฉากหวานในตอนท้ายเมื่อ Margalo บอกลาพวกเขาเพื่อเข้าร่วมการอพยพทางใต้ของห่านในฤดูใบไม้ร่วง ฉันคิดว่ามีโอกาสดีที่เธอเป็นนกขมิ้น และพวกเขาจะไม่อพยพเห็นได้ชัดว่าย้อนเวลากลับไปในฐานะนักสร้างแอนิเมชั่นเรื่อง “The Little Mermaid” และในฐานะผู้กำกับของ “The Lion King” Minkoff ผู้สร้างผลงานการกำกับเรื่องไลฟ์แอ็กชันเรื่องแรกด้วย “Stuart Little” ภาคแรกยังคงเป็นจริงตามรูปแบบการใช้งานของเขา สีสันสดใสและภาพในเทพนิยาย ไม่มีอะไรโดดเด่นไปกว่าฉากแมนฮัตตันของคฤหาสน์หินสีน้ำตาลในเซ็นทรัลพาร์คของตระกูลลิตเติ้ล ร่าเริงและดูเหมือนใหญ่กว่าชีวิต ชีวิตน้อยๆ ที่แสดงโดย Minkoff ดูเหมือนจะถูกดึงออกจากคนที่อ่อนโยนกว่าในสมัยก่อนและพังทลายลงในศตวรรษที่ 21 ความรุ่งโรจน์ยังไปเป็นของผู้กำกับภาพ สตีฟ โปสเตอร์ ผู้ซึ่งมีหน้าที่อันน่าอิจฉาในการจัดวางกรอบรูปเดวิสสูงหกฟุตด้วยสจวร์ตสูงสองนิ้ว ความสมจริงที่สร้างขึ้นโดยปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์กับภาพคอมพิวเตอร์ดิจิทัลนั้นราบรื่นจนคุณลืมไปว่า Stuart, Snowbell และ Margalo ไม่ใช่ตัวละครจริง

By