Are You Human Too? Korean Drama Review

ซอคังจุนเล่นสองบทบาทในฐานะมนุษย์

นัมชินและหุ่นยนต์นัมชิน III มนุษย์นัมชินถูกพรากไปจากแม่ของเขาเมื่อตอนที่เขายังเด็กและถูกเลี้ยงดูมาโดยครอบครัวที่ร่ำรวยและโลภของเขา ส่งผลให้เขาเป็นคนค่อนข้างเห็นแก่ตัวและอารมณ์ร้อน แต่อุบัติเหตุทำให้เขาอยู่ในอาการโคม่าซึ่งเป็นอันตรายต่อตำแหน่งของเขาและตลอดชีวิตของเขาคุณเป็นมนุษย์ด้วยหรือเปล่า เป็นละครแนวไซไฟเกี่ยวกับหุ่นยนต์ (ซอคังจุน) ที่ถูกนำเข้ามาเพื่อปลอมตัวเป็นทายาทของมหาเศรษฐีที่อยู่ในอาการโคม่าระหว่างการต่อสู้แย่งชิงอำนาจขององค์กร เขา  หนังใหม่ชนโรง พัฒนาสายสัมพันธ์ใกล้ชิดกับบอดี้การ์ดของเขา (กงซึงยอน) ในขณะที่เขาเรียนรู้เกี่ยวกับมนุษย์และค้นพบว่าเขาเป็นใคร Nam Shin III ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเติมเต็มช่องว่างในหัวใจของแม่เพื่อลูกชายที่แท้จริงของเธอ และเขาเป็นหุ่นยนต์ที่ใจดีและน่ารักซึ่งชอบแม่ของเขาอย่างจริงจังและต้องการทำให้เธอพอใจ เขายังต้องการปกป้องมนุษย์และมีนิสัยชอบกอดพวกเขาเมื่อพวกเขาร้องไห้ ดังนั้นเมื่อเขาถูกสั่งให้ปลอมตัวเป็นมนุษย์นัมชิน เขาก็กระโดดเข้ามาและทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อปกป้องชีวิตมนุษย์นัมชิน หนังใหม่ชนโรง

กงซึงยอน รับบทเป็น โซบง บอดี้การ์ดของชิน ชีวิตได้โยนลูกบอลโค้งสองลูกให้เธอซึ่งส่งผลให้เธอทำสิ่งที่ทำได้เพื่อหาเงินพิเศษ ถึงแม้จะน้อยกว่าความจริงใจก็ตาม ฉันชอบที่ตัวละครของเธอแตกต่างจากนักแสดงนำหญิงหลายคนโดยที่เธอเป็นผู้คุ้มกันและเป็นคนที่ดูถูกเหยียดหยามและหาเงินในตอนแรก แต่เธอเป็นคนดี และดีใจที่ได้ดูเธอค่อยๆ เปิดใจและในที่สุดก็กลายเป็นผู้สนับสนุนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Shin III ดูหนังhd

 Lee Joon Hyuk เป็นเลขาของ Ji Young Hoon เขาเป็นมือขวาของมนุษย์ Shin และยังก้าวเข้าสู่ตำแหน่งนั้นสำหรับ Shin III เขาภักดีต่อมนุษย์ชินอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งสร้างความสับสนให้กับเขาในขณะที่เขาใกล้ชิดกับหุ่นยนต์ Shin III มากขึ้นเรามีวายร้ายจอมโลภอย่างซอจองกิล (ยูโอซอง) ดูหนังhd ที่พร้อมจะจัดการชินและยึดอำนาจให้มากขึ้น ฉันชอบการแสดงของยูโอซองเสมอ เขาสร้างวายร้ายที่ยิ่งใหญ่และเพิ่มความแตกต่างเล็กน้อยให้กับตัวละครของเขา และนี่คือตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของวายร้ายที่สนุกสนานที่คุณชอบที่จะเกลียดแล้วก็มีคุณปู่ (พัคยองคยู) ซึ่งเป็นหัวหน้าบริษัทและจะทำทุกอย่างที่เขารู้สึกว่าจำเป็นเพื่อปกป้องบริษัท แม้ว่าจะต้องการให้บริษัทมาก่อนครอบครัวของเขาก็ตามในที่สุด เราก็มีแม่ของชิน โอ โรรา (คิมซองรยอง) ดูหนังhd  เธอเป็นวิศวกรหุ่นยนต์ที่สร้าง Shin III เพราะเธออกหักเมื่อไม่มีลูกชาย และเมื่อเธอมีโอกาสช่วยเขา เธอก็เต็มใจทำทุกอย่างที่ทำได้ แม้ว่าจะเป็นอันตรายต่อ Shin IIIละครไซไฟเรื่องอื่นเพราะมันมีอยู่ไม่มากนัก คุณเป็นมนุษย์เหมือนกันไหม? ทำให้ฉันตื่นเต้นในหลายระดับ และโชคดีสำหรับฉัน ฉันสนุกกับละครเรื่องนี้อย่างจริงจัง!มันจบลงด้วยการผสมผสานระหว่างประโลมโลกและไซไฟกับรอมคอม เป็นการผสมผสานที่ได้ผลดีสำหรับฉัน ฉันยังได้รับความสนใจมากขึ้นในการแสดงเมื่อเดิมพันสำหรับตัวละครเพิ่มขึ้น ความตึงเครียดเข้มข้นขึ้น และความลับที่ถูกเปิดเผยทำให้เกิดปัญหาในระดับต่างๆ มันเป็นการเดินทางที่สนุก! ดูหนังhd

Shin III และ So Bong

น่ารักมากเมื่อเป็นคู่รัก เขาเป็นคนที่อ่อนหวานในขณะที่เธอดูถูกเหยียดหยามในตอนแรก เป็นความสัมพันธ์ที่น่าขันที่หุ่นยนต์เป็นคนที่เริ่มทำให้มนุษย์รู้สึกและสัมผัสกับความรักในแบบที่เธอไม่รู้  ดูหนังhd แต่นั่นก็ทำให้เขาได้เรียนรู้ว่าความรักคืออะไรแน่นอน หนึ่งในสิ่งที่ฉันโปรดปรานในละครเรื่องนี้คือการสำรวจความเป็นมนุษย์ของ Shin III เขามีความรู้สึกหรือไม่? ดูหนังhd  เขาควรรักษาอย่างไร? ชีวิตของเขามีความสำคัญหรือไม่? พวกเขาทำให้ Shin III เข้าใจได้ง่ายเพราะบุคลิกที่อ่อนหวานของเขา รอยยิ้มที่น่ารัก และแม้แต่อารมณ์ขันที่น่าอึดอัดใจ แม้ว่าเพียงเพราะเขาดูเหมือนมนุษย์ไม่ได้แปลว่าเขาเป็นเหมือนมนุษย์เสมอไป แต่ในที่สุด ดูหนังhd เราก็เริ่มเห็นว่าเขาได้สัมผัสกับ “ความรู้สึก” ของหุ่นยนต์ในแบบของเขาเอง เช่น เมื่อเขาแสดงความโศกเศร้าเกี่ยวกับแม่ของเขาที่มุ่งความสนใจไปที่มนุษย์ชินจากนั้นเขาก็ปกป้องโซบงมากขึ้นเรื่อยๆ เขาเริ่มผูกพันกับเธอซึ่งเรารู้ว่าเขาเริ่มมีความรู้สึกแบบหุ่นยนต์เหล่านี้กับเธอ เขาไม่ได้ “รู้สึก” ในความรู้สึกของมนุษย์ แต่เขาเริ่มพัฒนาหุ่นยนต์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองให้เทียบเท่ากัน ดูเขาเติบโตและสำรวจที่น่ารักที่จะเห็น แต่เขาต้องผ่านความท้าทายที่ร้ายแรงบางอย่างในขณะที่เขาพยายามค้นหาตัวเองและปกป้องคนที่เขาห่วงใย หัวใจของฉันไปหาเขาจริงๆ ดูหนังhd

By