“ Beauty and the Beast ” เป็นภาพยนตร์ที่มีความทะเยอทะยานอันยิ่งใหญ่ บุกเบิกฉากใหม่ในการแต่งงานของแอนิเมชั่นและละครตลกที่มุ่งเป้าไปที่ผู้ชมทุกวัย ภาคต่อของ “American Tail” เป็นภาพยนตร์สำหรับเด็กในแบบดั้งเดิม พยายามทำสิ่งเดิมๆ และทำได้ดี

ดูการ์ตูน

เนื่องจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องยาวเรื่องใหม่เป็นเรื่องที่หาได้ยาก เป็นเรื่องน่าละอายที่ทั้งสองเรื่องจะเปิดพร้อมๆ กัน ดึงดูดผู้ชมจากกันและกัน เนื่องจากพวกเขามีแนวโน้มที่จะเล่นในช่วงวันหยุด แต่เด็กจำนวนมากอาจจะจบลงที่ได้เห็นทั้งสองอย่างและในทางที่ไร้เหตุผลซึ่งเด็ก ๆ ยอมรับภาพยนตร์ว่าเป็นข้อเท็จจริงของการดำรงอยู่จะจบลงด้วยการชอบทั้งสองอย่าง ความแตกต่างก็คือพ่อแม่ของพวกเขาอาจจะรัก “โฉมงามกับอสูร” แต่กลับพบว่าตัวเองกระสับกระส่ายอย่างกระสับกระส่ายระหว่าง “An American Tail: Fievel Goes West” หนังสานต่อการผจญภัยของฟีเวล (พากย์เสียงโดยฟิลลิป กลาสเซอร์) หนูตัวน้อยจากรัสเซียที่อพยพไปอเมริกาในภาพยนตร์เรื่องแรกและตอนนี้อาศัยอยู่กับครอบครัวของเขาในตึกแถวในนิวยอร์กในศตวรรษที่ 19 ในหนังเรื่องก่อน อย่างที่คุณอาจจำได้ บ้านของครอบครัวฟีเวลถูกไฟไหม้โดยแมวซาร์สที่อาละวาด และเขาหลงทางกลางทะเลระหว่างข้ามไปอเมริกา ล้างตัวเป็นเด็กกำพร้าบนชายฝั่งของดินแดนใหม่ หลังจากการผจญภัยที่บาดใจหลายครั้ง (ในเรื่องที่ตกต่ำอย่างน่าประหลาดใจสำหรับผู้ชมตัวเล็ก) ที่เขาพบครอบครัวของเขาอีกครั้ง

“Fievel Goes West” ให้จังหวะที่ดีกว่ามาก – มากกว่าการ์ตูนแบบดั้งเดิม หนูตัวน้อยใฝ่ฝันที่จะออกไปตะวันตกและกลายเป็นคาวบอย จินตนาการของเขาเต็มไปด้วยการบูชาวีรบุรุษของนายอำเภอชื่อดัง Wylie Burp เสียงของ Wylie ได้รับการขนานนามว่าเป็นภาพยนตร์โดยJames Stewart – และในจินตนาการของเขา Fievel พูดเหมือนJohn Wayne ; ช่วงเวลาที่ตลกเกิดขึ้นเมื่อหนูตัวน้อยเรียกใครบางคนว่า “ผู้แสวงบุญ” เนื่องจากฟีเวลมีชีวิตอยู่ก่อนการประดิษฐ์ภาพยนตร์หรือการสร้างภาพคาวบอยสุดโรแมนติก จินตนาการของเขาจึงผิดเพี้ยนไปเล็กน้อย แต่แล้วยังไงล่ะ? เราได้พบกับเพื่อนและศัตรูของ Fievel จากภาคแรกรวมถึง Tubby Tiger (ให้เสียงโดยDom DeLuise ) ที่ตกหลุมรัก Miss Kitty ที่เย้ายวน (เสียงของAmy Irving ) ผู้ซึ่งเดินตามรอยเมฆที่น่าสยดสยองด้วยกลิ่นสีม่วงและเป็นแมวตรอกที่มีหัวใจสีทอง ไทเกอร์เป็นแมวที่เป็นมิตร แต่แมวส่วนใหญ่ใฝ่ฝันที่จะกินพายเมาส์ ซึ่งรวมถึงวายร้าย Cat R. Waul (พากย์เสียงโดยJohn Cleese )

เว็บดูหนัง

เหตุการณ์สมคบคิดเพื่อทำให้ความฝันของฟีเวลเป็นจริง และเขาก็พบว่าตัวเองอยู่ที่เวสต์ ที่ซึ่งมีนายอำเภอไวลี เรอพ์ตัวจริง เจมส์ สจ๊วร์ตสนุกกับการพากย์เสียงและให้คำแนะนำด้านเสียงและความรู้แบบตะวันตกแก่หนูตัวน้อย ซึ่งมีแนวโน้มจะเผชิญอันตรายและประเมินค่าทักษะคาวบอยของเขาสูงเกินไป

ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับ “An American Tail: Fievel Goes West” เลย เว้นแต่ว่ามันไม่ได้ได้รับแรงบันดาลใจจากจุดประกายจินตนาการเพิ่มเติมนอกเหนือจากคุณสมบัติด้านความบันเทิงที่มีความสามารถ

ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันทรมานในใจของฉันเมื่อเปรียบเทียบกับ “โฉมงามกับอสูร” ซึ่งยอมให้ความซับซ้อนทางจิตวิทยาบางอย่างในตัวของมัน หนู แมว สุนัข และทารันทูล่าใน “Fievel Goes West” ล้วนแต่อยู่ในประเพณีของ “การ์ตูนสำหรับเด็ก” ดังนั้นเราจึงรู้สึกได้อย่างรวดเร็วว่าสามารถคาดหวังความประหลาดใจเล็กน้อยจากพวกเขาได้

“American Tail” ดั้งเดิม (1986) เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดจนถึงวันนั้น และได้กลายเป็นมาตรฐานในวิดีโอ ภาคต่อมีแนวโน้มที่จะเอาใจผู้ชมกลุ่มเดียวกันด้วยเหตุผลเดียวกัน เป็นภาพยนตร์ที่น่ายินดีสำหรับวันหยุด แต่ก็ดีใจที่ไม่ต้องเจอมันอีก

เว็บดูการ์ตูน hd

By