Dracula's Dog (1978)

โซลตัน

ฉันจะตบล็อคสำหรับผู้ปกครองในอันนี้สำหรับ Ginger และ Cosmo ฉันสามารถยืนหยัดได้มากในภาพยนตร์สยองขวัญของฉัน แต่ฉันไม่เคยปล่อยให้เรื่องนี้ Drake ยอมรับคำอธิบายของ Branco อย่างผิดปกติเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น นั่นเป็นเหตุผลที่สดชื่น ชาวแคมป์อีกสองคนสวมบทบาทเป็นคนขี้ระแวงเมื่อซอลตันกัดสุนัขของพวกเขา บัสเตอร์ เนื่องจากมันโตเต็มที่แล้ว เรารู้ว่าเขาเป็นสุนัขแวมไพร์เพราะขนของมันเข้มขึ้น ทุกตัวละครและเนื้อเรื่องใน Dogis ของ Dracula อยู่ในตำแหน่งที่สะดวกเพื่อให้เรื่องราวของมันมีอยู่

จากนั้นเขาก็มอบหมายให้ยามเฝ้าห้องจนกว่าผู้เชี่ยวชาญดังกล่าวจะมาถึง น่าจะเป็นสุนัขปีศาจที่จำได้มากที่สุดคือร็อตไวเลอร์ตัวใหญ่และดุร้ายที่ปกป้องดาเมียนในปี 1976 เรื่อง The Omen ในทางตรงกันข้าม ตามที่ชื่อเรื่องของเราจะบ่งบอก สุนัขอาถรรพณ์เข้ามาอยู่ตรงกลาง นักเขียนบทภาพยนตร์ แฟรงค์ เรย์ เปริลลี ยังเป็นผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่อง Alligator เกี่ยวกับสัตว์กินเนื้อในปี 1980 บทภาพยนตร์โดยแฟรงค์ เรย์ เปริลลีเปิดโอกาสให้มนุษย์ตื่นเต้นเมื่อเดรกและบรังโกติดอยู่ในกระท่อม และซอลแทนและฝูงสุนัขฟันยาวของเขาจู่โจม ฉันไม่แน่ใจว่าจะไม่มีการใจจดใจจ่อกับสุนัขคำรามที่ฉีกหลังคาเพื่อไปหาชายสองคนได้อย่างไร

มันเป็นโปสเตอร์ที่ดูเท่จริงๆ … ถ้าฉันหาได้สักอันที่คุณพูดถูก ฉันจะใส่มันไว้ในบ้านของฉัน อย่างน้อยเขาก็มีความนับถือตนเองมากพอที่จะไม่เพียงแค่ไปตามทางง่ายๆ และทำให้โซลแทนเป็นเจ้านายคนใหม่ของเขา ไม่ดีพอที่จะออกไปรวบรวมเหยื่อของแดร็กคิวล่า ฉันสามารถจินตนาการได้ว่ามันน่ารังเกียจแค่ไหนที่จะต้องจัดการกับการพาสุนัขของเขาออกไปเดินเล่น… ในระหว่างวัน Michael Pataki เป็นหนึ่งในผู้ชายที่ดูธรรมดาซึ่งคุณไม่สามารถจินตนาการได้ว่าเขาได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องในทุกวันนี้ แม้แต่ภาพ ‘B’

The Howling เป็นความกลัวสยองขวัญครั้งแรกของฉันในวัยเด็ก ตามมาด้วย Dracula’s Dog รูปลักษณ์ของสุนัขที่มีเขี้ยวใหญ่สีเงินนั้นทำให้ฉันหวาดกลัว

เห็นได้ชัดว่าเขามีของสำหรับสุนัขเพราะการแสดงบทภาพยนตร์ครั้งแรกของเขาคือการเขียนร่วม The Doberman Gang ในปี 1972 เกี่ยวกับกลุ่มสุนัขที่ได้รับการฝึกฝนให้ปล้นธนาคาร สันนิษฐานว่า Perilli เป็นเจ้าของ Dobermans หรือเพิ่งรู้จักใครบางคนที่ฝึกฝนพวกเขาหรือบางทีเขาแค่พยายามสร้างความสำเร็จของความพยายามครั้งแรกนั้นขึ้นมาใหม่ แก๊งโดเบอร์แมนได้รับความนิยมมากพอที่จะสร้างแรงบันดาลใจดูหนังออนไลน์ให้กับภาคต่อของละครสองเรื่อง (เรื่องหนึ่งนำแสดงโดยเฟร็ด แอสแตร์!) และภาพยนตร์ทางทีวีเรื่องต่อมา

AllPosters.com เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับงานศิลปะบนผนังและผลิตภัณฑ์ภาพที่สนุกสนานอื่น ๆ ที่แสดงความสนใจส่วนตัว ความหลงใหลในชีวิต และความหลงใหลในชั่วขณะหนึ่ง ด้วยการเลือกรูปภาพมากกว่า 3,000,000 ภาพ AllPosters มีบางอย่างสำหรับทุกงบประมาณและสไตล์การตกแต่ง ค้นหาภาพพิมพ์ศิลปะที่คุณชื่นชอบจากปรมาจารย์คลาสสิกและค้นพบศิลปินที่กำลังมาแรง คุณยังสามารถเปลี่ยนภาพถ่ายของคุณเองให้เป็นผลงานชิ้นเอกด้วย MyPhotos นอกจากนี้ คุณสามารถเลือกจากกรอบแบบกำหนดเอง ผ้าใบ และการติดตั้งไม้เพื่อสร้างชิ้นงานของคุณเองอย่างแท้จริง — ทั้งหมดนี้มีคุณภาพสูงในราคาที่น่าทึ่ง

Zoltan ถูกฆ่าตายในฉากสุดท้าย แต่ลูกสุนัขแวมไพร์รอดพ้นจากการทำลายล้าง ค่ายอื่น ๆ ที่ไปเที่ยวพักผ่อนกับสุนัขของพวกเขาพบว่าสัตว์เลี้ยงของพวกเขาถูกสัตว์ร้ายฆ่า ฉันยอมรับ backstory แต่มีปัญหากับสิ่งที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน เขาไม่มีประสิทธิภาพส่วนใหญ่ แต่ Reggie Nalder ทำให้คนร้ายที่ดูน่าขนลุกคนหนึ่ง เนื่องจากฉันเป็น “คนเลี้ยงสุนัข” ฉันชอบดูหนังที่สร้างโดยคำนึงถึงเพื่อนขนฟูของฉัน

สุนัขน่ากลัวพอเมื่อพวกเขาใจร้าย พวกเขาไม่จำเป็นต้องเป็นแวมไพร์ ความจริงที่ว่า Zoltan เป็นสุนัขแวมไพร์ไม่มีท่าทีคุกคามต่อมนุษย์ในภาพยนตร์ ฉันรู้สึกหดหู่ใจมากสำหรับส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้หลังจากที่ลูกสุนัขถูกสุนัขแวมไพร์ฆ่า

รูปภาพเป็นทรัพย์สินของบริษัทภาพยนตร์ที่เป็นเจ้าของภาพยนตร์นั้นๆ ไม่มีการคืนหรือแลกเปลี่ยนสินค้า แต่การรับประกันคืนเงินของ eBay ครอบคลุมรายการ – เปิดในหน้าต่างหรือแท็บใหม่ ose Ferrer รับบทสารวัตร Braco ปรากฏตัวขึ้นเพื่อตรวจสอบสุสานแวมไพร์

เขาเป็นร่างโคลนของ Van Helsing และรู้วิธีรับมือกับเหตุฉุกเฉินนี้ ในไม่ช้าศพของตระกูลแดร็กคิวล่าก็ถูกส่งไปยังกองเพลิงศพ ตามตำนานที่แปรผันนี้ ขุนนาง-แวมไพร์เช่น Veidt ไม่มีความกระหายเลือดและสามารถเคลื่อนไหวได้ในแต่ละวัน ว้าว นี่หมายความว่ามีภาพยนตร์อย่างน้อยสองเรื่องที่มีการย้อนอดีตของสุนัข อีกเรื่องคือ ‘The Hills Have Eyes Part II’ ใช่ มันจะเป็นเวอร์ชันลูกสุนัขของแวมไพร์ตัวเล็กจาก Near Dark และ Interview with the Vampire ฉันเห็นคำสะกดผิดเพียงเล็กน้อย (“เด็กเดรก” แทนที่จะเป็น “เด็กเดรก”)

อืม แสงแดดก่อนหน้านี้ไม่มีผลกับโซลตัน แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่อยู่ในโลงศพในขณะนั้นจริงๆ เด็กๆ ของ Drake นอนหลับอยู่นอกค่ายเพื่อเพิ่มความตึงเครียด—และจริงๆ แล้ว หลังจากที่ลูกสุนัขกัดกิน เดิมพันทั้งหมดก็ถูกปิด—และ Zoltan ก็ปรากฏตัวขึ้นเหนือพวกเขา อันที่จริง กลางคืนไม่ได้ตก มันตกต่ำ ขณะที่เราออกจากดวงอาทิตย์ตกขอบฟ้าจนมืดมิดในเวลาประมาณสามสิบวินาที จากนั้นเราเห็นเด็ก ๆ และ Sampson กำลังมองหาลูกสุนัขที่หลงทาง

เด็กๆ ยืนกรานว่าจะพาสุนัขสองตัวของครอบครัวและลูกสุนัขทั้งชุดมาตั้งแคมป์ด้วย เรื่องนี้เล่นตรงไปตรงมาซึ่งทำให้สนุกยิ่งขึ้น ตาของเขาเริ่มเ

ต่ำและภาพยนตร์จบลงที่ภาพนั้นซึ่งเป็นกรอบการแช่แข็ง ‘ช็อต’ ที่โง่เขลาอย่างยิ่งในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์สยองขวัญ ในแง่หนึ่ง—ฉันรู้ ฉันไม่ได้ชอบโวยวายหรอก—ฉันรอคนมาสร้างหนังเกี่ยวกับสุนัขซอมบี้มาหลายปีแล้ว

แต่แล้วฉันก็รู้ว่ามันกำลังจะไปไหน และมันก็น่ารักที่เห็นลูกสุนัขลุกขึ้นจากหลุมศพของมัน ยังเศร้าอยู่เล็กน้อย แต่ลูกสุนัขซอมบี้/แวมไพร์เป็นสิ่งที่ฉันไม่เคยเห็นมาก่อน ยังคงภักดีต่อแดร็กคิวล่า สุนัขแวมไพร์และเจ้านายของเขาเดินทางไปยังสหรัฐอเมริกา โดยเดินทางด้วยเรือไปยังลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย เพื่อให้ไมเคิลเป็นเจ้านายคนใหม่ ในที่สุด Zoltan และ Smit ก็พบว่าตัวเองอยู่ในป่าเดียวกันกับ Michael ครอบครัวและสุนัขของพวกเขา

อย่างไรก็ตาม หลังจากค้นหาแล้วไม่พบ และตัดสินใจค้นหาอีกครั้งในภายหลัง สวนสาธารณะของไมค์ ครอบครัว และสุนัขต่างโผล่ออกมาข้างนอกพร้อมกับความร่าเริง รอยยิ้ม และการกอด เด็กๆ ไม่พอใจเพราะไมค์วางแผนจะทิ้งสุนัขไว้ที่บ้านมากกว่าพาไปด้วย ครอบครัวนี้ยังมี German Shepherds, Sampson และ Annie ที่น่ารักอีกคู่หนึ่งซึ่งเพิ่งมีลูกหมาด้วย Michael และ Marla ภรรยาของเขาไม่ได้ดูน่าดึงดูดนัก แม้ว่าลูกๆ สองคนของพวกเขา ลินดาอายุน้อย และสตีฟอาจจะอายุ 10 ขวบ ก็ยังต้องทนทุกข์ทรมานจากคดีน่ารักๆ ผู้ตรวจการทำหน้าบูดบึ้งขณะจับร่างกายเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีสัญญาณของชีวิต จากนั้นจึงผ่านไป

ที่ผสมผสานกับความนิยมในบ็อกซ์ออฟฟิศของภาพยนตร์ Hammer Dracula กับคริสโตเฟอร์ ลี และผู้ลอกเลียนแบบภาพยนตร์แวมไพร์ที่ยอดเยี่ยมที่เติบโตขึ้นมาในทศวรรษ 1970 ผลิตภัณฑ์ที่จัดแสดงนั้นเล่นด้วยความยับยั้งชั่งใจที่น่าทึ่งซึ่งปฏิเสธความไร้สมองหรือแนวคิดที่แท้จริงของแนวคิดนี้ เป็นการยากที่จะตัดสินใจว่าสิ่งใด และภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับมันเลย ทั้งไม่ได้แย่จริง ๆ หรือเล่นลิ้นสอดลิ้นอย่างเอร็ดอร่อย เสียงกรีดร้องของสุนัขนั้นค่อนข้างแปลก แต่สิ่งที่ทำให้ฉันสับสนจริงๆ ก็คือทำไมผู้คนถึงเอาแต่บอกผู้ชายที่มีลูกสองคนว่าเขาคือคนสุดท้ายในสายเลือดของครอบครัว เมื่อทั้งสองมีชีวิตอีกครั้ง พวกเขาต้องหาเจ้านาย โชคดีสำหรับพวกเขา Michael Pataki คือคนสุดท้ายของสายแดร็กคิวล่า และบังเอิญเขากำลังเดินทางไปพักผ่อนในรถบ้านกับภรรยาของเขา ลูก 2 คน สุนัข 2 ตัว และลูกสุนัข 3 ตัวของพวกเขา

สุนัขของเจ้าของโรงแรมช่วยผู้หญิงคนหนึ่งจากการถูกค้างคาวกัด แดร็กคิวล่าปลอมตัว แดร็กคิวล่ากัดผู้ช่วยชีวิตของผู้หญิงด้วยความโกรธแค้นที่แพ้อาหารให้กับสุนัข ทำให้สุนัขกลายเป็นแวมไพร์ ตอนนี้เป็นแวมไพร์ สุนัขก็หันมาหาเจ้าของ ทำให้เจ้าของโรงแรมกลายเป็นแวมไพร์ด้วย

เจ้าของ Zoltan, Veidt Smith เป็นส่วนหนึ่งของแวมไพร์ และเป็นคนรับใช้ที่สมบูรณ์แบบของแดร็กคิวล่า เพราะเขาสามารถทำงานได้ในเวลากลางวันและไม่ต้องการเลือด สมิธต้องหาและรับใช้นายคนใหม่เมื่อแดร็กคิวล่าถูกทำลาย และทายาทผู้รอดชีวิตคนหนึ่งถูกพาตัวไปที่ลอสแองเจลิสเมื่อตอนที่เขายังเป็นเด็ก Smith และ Zoltan จึงเดินทางไปต่างประเทศเพื่อตามหาเขา ทว่า Zoltan เป็นมากกว่าสุนัขอารักขา เขาเป็นอัครสาวกที่แท้จริงของ Vampirism ซึ่งเปลี่ยนผู้คนและสุนัขตัวอื่นๆ ให้เป็น The Way Veidt เจ้าของ Zoltan มักจะยืนดูสิ่งต่างๆ อย่างอันตรายในความมืดมิด

เมื่อได้ยินว่าสุนัขถอยไปในทิศทางที่ต่างกันหลังจากการโจมตี RV หลายครั้ง Branco ตัดสินใจค้นหาในทิศทางเดียวในขณะที่ส่ง Mike ไปอีกทางหนึ่ง อย่างไรก็ตาม และฉันรู้ว่าฉันกำลังตีม้าผีดิบอยู่ที่นี่ ความคิดนี้จะได้ผลดีกว่านี้มาก ถ้าคุณเชื่อว่าจริง ๆ แล้วพวกเขาสามารถกักขังสุนัขไว้ได้เป็นเวลานาน ในภาพยนตร์ส่วนใหญ่ มนุษย์มักจะรอจนถึงเวลาเกือบกลางคืนเพื่อโจมตีแวมไพร์ดูหนังออนไลน์ฟรี และความคิดที่ว่าสุนัขไม่สามารถพังเก้าอี้ไม้ที่มีหนามแหลมที่ผู้ชายใช้ปิดกั้นหน้าต่างที่แตกบานหนึ่งบานนั้นไม่ได้ช่วยเสริมปัจจัยความหวาดกลัวของพวกมันอย่างแน่นอน

ติดตามพวกเขาคือสารวัตร Branco ที่มาถึงที่เกิดเหตุในรัสเซียเมื่อกองทัพระเบิดเปิดหลุมฝังศพ “a” Dracula มีโลงศพหลายศพสำหรับ “แดร็กคิวล่า” ที่ตายแล้วเช่น Contesssa Eva และ Mikhail รวมถึงโลงศพของ Smith และ Zoltan เมื่อเสาถูกถอดออกจากโครงกระดูก ซอลแทนและสมิธก็ฟื้นคืนชีพ ได้ยิน Branco พูด และขึ้นเรือไปยังสหรัฐอเมริกา เมื่อคุณมีสุนัขที่จำสุนัขตัวอื่นๆ ได้ทางทีวีและเห่าใส่มันทุกๆ… ครั้งเดียว คุณจะรู้ว่าจริงๆ แล้วมีสุนัขกี่ตัวในทีวี

ประเภทเครดิต ได้แก่ Argento’s Bird with the Crystal Plumage, Mark of the Devil, ภาพยนตร์โป๊เรื่อง Dracula Sucks และ The Devil และ Max Devlin เขาปรากฏตัวในรายการทีวีเช่น Thriller, Star Trek, The Wild Wild West และ Battlestar Galactica ดั้งเดิม Mr. Perilli ไม่ได้ทำงานเกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องต่อไปของเขาจะยังคงเป็นแนวคิด ‘แก๊งอาชญากรที่แปลกประหลาด’ ต่อไปด้วยการเล่าเหตุการณ์ของกลุ่มโจรปล้นธนาคารคนแคระใน Little Cigars ความเชื่อมโยงเพิ่มเติมกับ Dracula’s Dog ถูกสร้างขึ้นด้วยบทที่สามของเขาสำหรับ Mansion of the Damned ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่อง ‘mad medico’ ที่กำกับโดย Michael Pataki

ฟังดูงี่เง่า เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่ได้เห็นโดเบอร์แมนรับมือกับพลังและความเสี่ยงของการดูดเลือด

โลงศพของ Veidt Schmidt & ดึงเสาออกมาจากหัวใจของเจ้านายของเขาเพื่อชุบชีวิตเขา Doggy กินทหารแล้วมีความทรงจำย้อนหลังว่าเขากลายเป็นสุนัขแวมไพร์ได้อย่างไร ตอนนี้ฉันแค่นึกภาพคนน่าสงสารที่ต้องเดินไปข้างหลัง Zoltan โดยต้องตักอึสุนัขแวมไพร์นึ่งด้วยถุงพลาสติก ความโกรธในอาชีพของโกลที่ขายวิญญาณให้กับแวมไพร์ แต่จบลงด้วยการรับใช้สุนัขของแวมไพร์ สามารถสร้างภาพยนตร์ตลก/สยองขวัญสีดำได้ ถึงกระนั้นในปีต่อ ๆ มามันก็เป็น schlock ที่มักจะไม่จ่ายบิล

Zoltan เปิดโลงศพอีกอันที่หลุดออกจากห้องใต้ดิน โลงนี้ถือศพของ Nalder เจ้าของโรงแรม ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นเจ้าของห้องใต้ดิน Zoltan ถอนเงินเดิมพันออกจากหน้าอกของเจ้าของโรงแรม ชุบชีวิตเจ้าของโรงแรม หนังตัดเป็นฉากย้อนอดีตของหมู่บ้านในรัสเซียเมื่อ 200 ปีก่อน

Zoltan และ Veidt ล่องเรือไปยังสหรัฐอเมริกาด้วยเรือลำเล็กที่น่าประหลาดใจและเริ่มการค้นหา ในขณะเดียวกันก็มีความสุขดีที่ไม่รู้ถึง ‘สถานการณ์’ ที่กำลังมุ่งหน้าไป Mike Dracula และครอบครัวกำลังโหลด Winnebago และเตรียมที่จะไปเที่ยวพักผ่อน Zoltan กัดทหารที่โง่เขลา ชุบชีวิตเจ้าของเดิมของเขา ที่โลงศพก็หลุดออกมาเช่นกัน และทั้งคู่ก็ออกเดินทางเพื่อค้นหา “ปรมาจารย์” คนใหม่

Reggie Nalder มีใบหน้าที่ขรุขระและมีแผลเป็นไหม้เกรียมและเหมือนกับ Richard Lynch ที่หล่อหลอมอาชีพการเล่นอันธพาลและพวกอันธพาล น่าแปลกที่ผลงานที่เขาจำได้มากที่สุดน่าจะเป็นแวมไพร์ที่สร้างขึ้นมาอย่างหนักในมินิซีรีส์เรื่อง Salem’s Lot อย่างไรก็ตาม ในขณะนั้นเขากำลังใกล้ถึงจุดสิ้นสุดของอาชีพการงาน โดยทำงานอย่างมั่นคงตั้งแต่ช่วงทศวรรษที่ 40 นายนัลเดอร์อีกครั้งเป็นหนึ่งในนักแสดงที่คุ้นเคยกับผู้ชมด้วยบทบาทแขกรับเชิญทางทีวีของเขาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมักจะคุกคามฮีโร่หรือนางเอกบางคน

เขาและสุนัขแสวงหาลูกหลานสมัยใหม่ของแดร็กคิวล่าเพื่อรับใช้ ทหารคนหนึ่งถูกทิ้งให้ปกป้องหลุมฝังศพขณะที่หญิงพันตรีเห็นว่าจะติดต่อกับนักโบราณคดี ฉันอดไม่ได้ที่จะคิดว่าพวกเขาสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นมาจากความแข็งแกร่งของโปสเตอร์อย่าง Leprechaun in Space

พวกเขาร่วมกันออกเดินทางไปอเมริกาเพื่อค้นหาผู้สืบเชื้อสายสุดท้ายของเคานต์ผู้ยิ่งใหญ่ ทหารรัสเซียบังเอิญปล่อยคนรับใช้ของแดร็กคิวล่ารวมทั้งสุนัขของเขาโดยไม่ได้ตั้งใจในระหว่างการขุดค้นโรมาเนีย พวกเขาร่วมกันออกเดินทางไปอเมริกาเพื่อค้นหาทายาทคนสุดท้ายของเคานต์ผู้ยิ่งใหญ่ ผู้ขายไม่ได้ระบุวิธีการจัดส่งมายังประเทศไทย ติดต่อผู้ขาย- เปิดในหน้าต่างหรือแท็บใหม่ และขอจัดส่งไปยังที่ตั้งของคุณ Zoltan แปลงร่างเป็นสุนัขเมื่อทำได้ โดยสร้างฝูงสุนัขแวมไพร์หนังhd

Dracula's Dog (1978)

By