ดูหนังออนไลน์ Paul Blart: Mall Cop” เป็นหนังตลกแนวตลกกับฮีโร่ที่เป็นคนดี ฉันคิดว่าไม่ได้รับอนุญาตอีกต่อไป เขาเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว เลี้ยงดูลูกสาวด้วยความช่วยเหลือจากแม่ เขาทำงานอย่างจริงจัง เขาอาจจะอ้วน แต่เขากล้าหาญและมองโลกในแง่ดี และเขาอยู่ในภาพยนตร์เรท PG ที่ไม่มีภาพเปลือยยกเว้นสายบรา และไม่มีเรื่องตลกเกี่ยวกับการทำงานของร่างกายเลย หนังhd

ที่วิเศษไปกว่านั้น “Paul Blart: Mall Cop”หนังhd ไม่ได้ “มีประโยชน์” เหมือนกับคำว่า “น่าเบื่อ” มันเป็นเรื่องตลกขบขันเหมือนเรื่องตลกเรท R ที่คุณสามารถตั้งชื่อได้ เพียงแต่ว่า Paul Blart และตัวละครอื่นๆ ในภาพยนตร์ไม่รู้สึกว่าจำเป็นต้องใช้ f-word เป็นส่วนประกอบสำคัญของทุกประโยค พวกเขาอาศัยภาษาอังกฤษที่เหลือซึ่งพิสูจน์ได้ว่าเพียงพอ

เควิน เจมส์ (“ราชาแห่งราชินี”) รับบทเป็นเจ้าหน้าที่แบลต ซึ่งดูเหมือนเป็นผลจากการทดลองรวบรวมจีโนมของแจ็กกี้ กลีสันและ นาธา นเลน เขาใฝ่ฝันที่จะได้เป็นตำรวจของรัฐ และแน่นอนว่ามีร่างกายที่แข็งแรง ดูหนังออนไลน์ แต่มีแนวโน้มว่าจะทรุดลงเพราะภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ เขาพกน้ำตาลห่อเล็กๆ แบบเดียวกับที่บางคนแพ็คไนโตรสำหรับโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ เขาเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยรุ่นเก๋าที่ห้างสรรพสินค้าขนาดยักษ์ในเวสต์ออเรนจ์ รัฐนิ ดูหนัง hd วเจอร์ซีย์ ซึ่งเขาลาดตระเวนบนเซกเวย์ ซึ่งเป็นยานพาหนะที่เขาเชี่ยวชาญมากจนสามารถย้อนกลับได้โดยไม่ต้องมองด้วยซ้ำ

เป็นวัน Black Friday ดูหนัง hd วันหลังจากวันขอบคุณพระเจ้า ซึ่งเป็นวันช้อปปิ้งที่คึกคักที่สุดของปี เขาถูกแขวนคออย่างน่าสงสาร พอลไม่ดื่ม แต่คืนก่อน ถูกซอสร้อนจัดระหว่างการแข่งขันกินนาโช่ เขากัดเหยือกที่เขาคิดว่าผิดว่ามีมาการิต้าบริสุทธิ์ พฤติกรรมของเขาทำให้เอมี่ ( เจย์มา เมย์ส) พนักงานขายของห้างสรรพสินค้าคนสวยเหินห่าง ดูหนังออนไลน์ฟรี และหัวใจของเขาก็แตกสลาย ห่างไกลจากครั้งแรกมาก

ห้างสรรพสินค้าถูกจับโดยกลุ่มโจรที่จัดระเบียบแน่นหนา และลูกค้าได้รับคำสั่งให้ออกไปข้างนอก แต่บลาร์ตกำลังเล่นวิดีโอเกมฟรีและไม่ได้สังเกต ตอนนี้เขาถูกขังอยู่ข้างใน ดูหนังออนไลน์ คนเดียวที่อาจสามารถช่วยเอมี่ ลูกสาวของเขา มายา ( เรนี โรดริเกซ ) และเพื่อนนักโทษของพวกเขา ใช่ มันเป็นสถานการณ์ตัวประกัน ห้างสรรพสินค้ารายล้อมไปด้วยตำรวจและหน่วย SWAT แผนของโจรนั้นงี่เง่ามาก รับรองได้ว่าจะดึงความสนใจไปที่แผนการของพวกเขา ขัดขวางได้ง่าย อาจเป็นแรงบันดาลใจจากการดู ” ดูหนังออนไลน์ฟรี Dog Day Afternoon ” ขณะเมา

ดูหนังออนไลน์ฟรี ทุกอย่างเป็นซิทคอมจนกว่าเจ้าหน้าที่แบลร์ตจะลงมือ ในการไล่ตามแมวและเมาส์ที่สร้างสรรค์อย่างน่าอัศจรรย์ ไล่ตามตำแหน่งผลิตภัณฑ์นับไม่ถ้วน ทั้งหมดนี้ใช้ประโยชน์ได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้ค้นพบมุมมองใหม่เกี่ยวกับกิจวัตรการซ่อนตัวในช่องระบายอากาศแบบเก่าอีกด้วย เว็บซีรี่เกาหลี

Paul Blart เว็บซีรี่เกาหลี กลายเป็นฮีโร่และอย่างอื่น: Kevin James แสดงให้เห็นว่าการจัดแสงและมุมกล้องสามารถส่งผลต่อการรับรู้ของเราเกี่ยวกับนักแสดงได้อย่างไร ในฉากแรกๆ เขาเป็นคนบ้าบอ แต่หลังจากที่เขาลงมือแล้ว ดูหนังออนไลน์ กล้องจะลดระดับลงเล็กน้อย แสงก็เปลี่ยนไป และทันใดนั้น เขาก็กลายเป็นฮีโร่แอคชั่นที่ดูดีพร้อมสำหรับธุรกิจ เขาแสดงให้เห็นสิ่งที่คนอ้วนได้รับการเชื่ออย่างลับๆมาเป็นเวลานาน หาก วันหนึ่ง Daniel Craigเกษียณ ฉันก็สนับสนุน Kevin James สำหรับ James Bond คนต่อไป

By