ดูหนังออนไลน์ Perfect Strangers 2022 ดูหนังใหม่ หนัง hd

By

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังออนไลน์ Perfect Strangers 2022 ดูหนังใหม่ หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ทำไมภาพยนตร์ภาษาอาหรับของ Netflix ‘Perfect Strangers’ ถึงกระทบกระเทือนจิตใจในอียิปต์

ดูหนังออนไลน์ Zero Dark Thirty และ The Hurt Locker ที่ได้รับรางวัลออสการ์เป็นสองตัวอย่างทั่วไปของภาพยนตร์ดังกล่าว ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนที่มาทานอาหารเย็นด้วยกันและตัดสินใจที่จะแบ่งปันข้อความและโทรศัพท์ทั้งหมดที่พวกเขาได้รับตลอดทั้งคืน เกมนี้จะพาพวกเขาผ่านเรื่องราวต่างๆ ที่น่าตกใจ เปิดเผยความไม่มั่นคงและความลับที่ซ่อนอยู่ และผลักดันมิตรภาพและความสัมพันธ์ของพวกเขาให้ถึงขีดสุด นักแสดงชาวอาหรับคนอื่นๆ ยังได้แสดงความสนับสนุน Mona Zaki ท่ามกลางกระแสต่อต้านผ่านโซเชียลมีเดีย เช่น Amr Waked, Hend Sabry, Ahmad Fahmy และ Ghada Abdel Razek ในอียิปต์ ต่างจากประเทศในอ่าวอาหรับ การรักร่วมเพศไม่ได้ผิดกฎหมายอย่างเป็นทางการ แม้ว่าจะมีการปราบปรามอย่างสม่ำเสมอในสังคมก็ตาม แต่ด้วยกระแสตอบรับที่ร้อนแรงสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ มีคนจำนวนมากยกย่องทั้งเนื้อเรื่อง เนื่องจากการยกหัวข้อในชีวิตจริงมักถูกละเลย และตัวการผลิตเอง ในขณะเดียวกันก็วิจารณ์ทัศนคติของผู้ที่โจมตีภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ดููหนังออนไลน์ฟรี

ในขณะที่สมาร์ทโฟนมีข่าวลือ ความลับก็ถูกเปิดเผย การนอกใจก็ถูกเปิดเผย และความสัมพันธ์ก็ถูกทดสอบ เรื่องย่อ งานเลี้ยงอาหารค่ำคลี่คลายเมื่อกลุ่มเพื่อนแน่นแฟ้นตกลงที่จะปลดล็อกโทรศัพท์ไว้บนโต๊ะ เผยให้เห็นปฏิสัมพันธ์ที่ชุ่มฉ่ำและความลับดำมืด การให้คะแนนของ Movie Soulmates ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงคำแนะนำเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่เหมาะกับรสนิยมการรับชมภาพยนตร์ของคุณ งานเลี้ยงอาหารค่ำคลี่คลายเมื่อกลุ่มเพื่อนแน่นแฟ้นตกลงที่จะปลดล็อกโทรศัพท์ไว้บนโต๊ะ เผยให้เห็นปฏิสัมพันธ์ที่เข้มข้นและความลับดำมืด งานเลี้ยงอาหารค่ำคลี่คลายเมื่อเพื่อนๆ ตกลงที่จะปลดล็อกโทรศัพท์ไว้บนโต๊ะ เผยให้เห็นปฏิสัมพันธ์ที่เข้มข้นและความลับดำมืด แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่มีฉากเซ็กซ์หรือภาพเปลือย แต่ “Perfect Strangers” ก็ได้รับการจัดอันดับ 16+ ในประเทศ

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์ภาษาอาหรับเรื่องแรกของ Netflix ที่ขึ้นอันดับ 1 ในทันที

ดูหนังออนไลน์ แต่ในขณะเดียวกันก็ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ นำไปสู่การเรียกร้องให้แบนแพลตฟอร์ม OTT การรีเมคของภาพยนตร์อิตาลีในชื่อเดียวกันทำให้เกิดความไม่พอใจในอียิปต์ด้วยการเรียกร้องให้ห้ามบริการสตรีมมิ่งและวิพากษ์วิจารณ์ Mona Zaki นักแสดงชาวอียิปต์ที่นำแสดงในภาพยนตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Wissam Smayra ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาในตำแหน่งผู้กำกับ และนำแสดงโดย Mona Zaki, Nadine Labaki, Eyad Nassar, Adel Karam, Georges Khabbaz, Diamand Abou Abboud และ Fouad Yammine สิ่งหนึ่งที่น่าประชดคือ Netflix ในตะวันออกกลางแสดงภาพยนตร์และซีรีส์ที่ไม่ใช่ภาษาอาหรับจำนวนมากที่มีตัวละครเกย์ในแง่บวก เพศสัมพันธ์ก่อนแต่งงานและนอกใจสามีภรรยา และแม้แต่ภาพเปลือย ซึ่งปกติแล้วจะห้ามฉายในโรงภาพยนตร์ในภูมิภาคนี้ โดยแทบไม่ต้องโวยวาย เหตุใดภาพยนตร์ภาษาอาหรับของ Netflix ‘Perfect Strangers’ จึงกลายเป็นภาพยนตร์ภาษาอาหรับเรื่องแรกของ Netflix เรื่อง Perfect Strangers ได้จุดชนวนความขัดแย้งในอียิปต์ เป็นภาพยนตร์อาหรับรีเมคจากภาพยนตร์อิตาลีเรื่อง Perfetti sconosciuti ปี 2016 และเป็นภาพยนตร์ต้นฉบับของ Netflix ภาษาอาหรับเรื่องแรกที่ผลิตโดยบริษัทผู้ผลิตชาวอาหรับล้วนๆ ผู้ใช้ Twitter รายหนึ่งกล่าวหา Zaki ว่าเป็นส่วนหนึ่งของวาระในต่างประเทศเพื่อบังคับให้มีการเปลี่ยนแปลงทางสังคม

“ระบอบการปกครองปัจจุบันกำลังพยายามผลักดันความบันเทิง ทั้งในรูปแบบความรักชาติและแบบชาตินิยม ให้รับเอาค่านิยมครอบครัวอิสลามในระดับปานกลาง” เขากล่าว “คำถามเกี่ยวกับการรักร่วมเพศและการนอกใจทางเพศและเรื่องบวกทางเพศไม่ใช่สิ่งที่ไม่ควรได้รับการศึกษาแต่อย่างใด” “ฉันคิดว่าการปราบปรามสามารถเห็นได้ในกรอบที่กว้างขึ้นของการปราบปรามเสรีภาพในการแสดงออก” มิเร็ตต์ มาบรูค ผู้อำนวยการผู้ก่อตั้งโครงการอียิปต์ของสถาบันตะวันออกกลางซึ่งมีฐานในสหรัฐฯ กล่าว การรักร่วมเพศไม่ได้ผิดกฎหมายในทางเทคนิคในอียิปต์ แต่ยังคงถูกประณามอย่างกว้างขวางในสังคม และสมาชิกของชุมชน LGBTQ ต้องเผชิญกับการกดขี่ข่มเหงและการล่วงละเมิดจากกองกำลังความมั่นคงของอียิปต์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตามรายงานจาก Human Rights Watch “ถูกแสดงออกมาอย่างเห็นอกเห็นใจ หนังไม่ได้ประณามเขาเลย” ฟาฮิมกล่าว “นักวิจารณ์หัวโบราณหลายคนมองว่าสิ่งนี้เป็นสิ่งที่พวกเขาตราหน้าว่าเป็น ‘การทำให้ปกติกับการรักร่วมเพศ'” หนัง hd

บน Twitter ภาพยนตร์เรื่องนี้จุดชนวนข้อความเกี่ยวกับปรักปรำ ซึ่งกล่าวหาว่าสนับสนุนการรักร่วมเพศและ “ความเสื่อมโทรมทางศีลธรรม” และ “นำแนวคิดตะวันตกมาไว้ในสังคมอนุรักษ์นิยม” การรีเมคภาษาอาหรับเป็นผลงานรีเมคนานาชาติเรื่องล่าสุดเรื่อง ‘Perfect Strangers’ ของอิตาลีประจำปี 2016 ที่นำแสดงโดยนาดีน ลาบากิ นักเขียนบทและผู้กำกับชาวอียิปต์อย่าง โมนา ซากี วันหลังจาก Netflix เปิดตัว ‘Perfect Strangers’ ต้นฉบับภาษาอาหรับเรื่องแรก ฟีเจอร์นี้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงจากกลุ่มอนุรักษ์นิยมทั่วตะวันออกกลาง Ayman Mahfouz ทนายความชาวอียิปต์ที่รั่วไหลออกไปนอกโซเชียลมีเดียอ้างว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น “แผนการที่จะทำลายสังคมอาหรับ” และ Zaki เป็น “แชมป์” ของทั้งหมด UWatchFree เป็นไซต์ที่คุณสามารถชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีในรูปแบบ HD โดยไม่ต้องมีโฆษณาที่น่ารำคาญ เพียงแค่มาเพลิดเพลินกับภาพยนตร์เต็มเรื่องล่าสุดทางออนไลน์ การโต้เถียงได้จุดประกายการโต้วาทีในภูมิภาคเกี่ยวกับเสรีภาพทางศิลปะกับความอ่อนไหวทางสังคมและศาสนา

By