ดูหนังออนไลน์ The Vast of Night 2020

ดูหนังออนไลน์ เรื่องจริงที่แปลกประหลาดเบื้องหลังแอมะซอนในราตรีอันกว้างใหญ่

ดูหนังออนไลน์ อุปกรณ์จัดเฟรมได้รับการตั้งค่าตั้งแต่เนิ่นๆ โดยบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตอนของการแสดงสไตล์ทไวไลท์โซน Paradox Theatre เป็นความคิดเล็กๆ น้อยๆ ที่ฉลาดที่จะกำหนดโทนของภาพยนตร์ในทันที เช่นเดียวกับตอนคลาสสิกของ The Twilight Zone The Vast of Night มักจะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นละครเสียงหรือละครเวทีมากกว่าภาพยนตร์ โดยเน้นการสนทนาระหว่างคนสองสามคนในสถานที่ต่างๆ สองสามแห่ง แทนที่จะเป็นฉากแอคชั่นใหญ่ๆ และหลายๆ ของซีจีไอ บทสนทนานั้นเขียนได้ดี ให้เสียงที่เป็นธรรมชาติและมีสไตล์ ในขณะเดียวกันก็สร้างสมดุลระหว่างความสมจริงกับความต้องการอธิบายของฉาก

มีการติดตามการยิงผ่านสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นทั้งเมือง ไปตามทางหลัก รอบมุม เหนือหญ้า ผ่านสถานีพลังงาน ผ่านลานจอดรถของโรงยิม เข้าไปในโรงยิมที่แออัด แล้วออกไปอีกครั้ง ฉากเด่นอีกฉากหนึ่งคือ 10 นาทีซิงเกิลเทคที่เฟย์รับสาย โทรออก เสียบสาย ดึงสาย การโทรแต่ละครั้งมีวาระที่แตกต่างกัน จุดประกายด้วยความรู้สึกเตือนที่เพิ่มขึ้นของเฟย์ว่ามีบางอย่างผิดปกติ “ออกไปที่นั่น” ในคืนที่กว้างใหญ่

บทสนทนามากมายระหว่างเฟย์และเอเวอเร็ตต์ขณะที่เขาพยายามเกลี้ยกล่อมให้เธอทำการสัมภาษณ์ทดสอบกับผู้เข้าร่วมเกมนั้นแสดงได้ดี แต่เต็มไปด้วยการพูดคุยที่ยืดเยื้อซึ่งอาจทำให้ความอดทนของผู้ชมต้องหยุดชะงัก ถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านไปเพียง 90 นาที แต่ผู้ชมที่มีช่วงความสนใจสั้น ๆ อาจไม่มีความอดทนต่อภาพยนตร์ที่ใช้เวลานานหรือคุณสมบัติในการทดลองอื่นๆ ร่วมเป็นสักขีพยานว่ามันค่อยๆ จางลงเป็นสีดำในขณะที่ชายคนหนึ่งที่โทรเข้ามาที่สถานีวิทยุของ Everett กำลังเล่าเรื่องที่คล้ายกับ Area 51 ของเขา ความงามคือ Twilight Zone และพล็อตเรื่องอาจมาจาก The X-Files แต่ถึงแม้จะได้รับอิทธิพลจากหน้าจอขนาดเล็กและงบประมาณเพียงเล็กน้อย แต่ The Vast of Night ก็เป็นภาพยนตร์ที่น่าตกตะลึง เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์ที่คุณแทบไม่เคยเห็นจากผู้สร้างภาพยนตร์ครั้งแรก นักเขียน James Montague และ Craig W. Sanger ยอมรับ “ข้อจำกัด” แบบย้อนยุคสำหรับคุณค่าทางเทคโนโลยีที่น้อยกว่าและมีความอยากรู้อยากเห็นมากขึ้น แต่ Patterson ก้าวไปอีกขั้นด้วยการจำลองประสบการณ์การรับชมในยุค 50 ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนังออนไลน์ การเปิดและปิดโครงการเครดิตบนโทรทัศน์โบราณที่มีเลือนการติดตามแบบขาวดำ นำเสนอ The Vast Of Night เป็นรายการพิเศษในห้องนั่งเล่นช่วงสุดสัปดาห์นี้

ดูหนังออนไลน์ พร้อมเสมอสำหรับงาน เคี้ยวทิวทัศน์แบบโบราณในขณะที่หลงทางในคืนอันกว้างใหญ่ที่น่าอัศจรรย์เช่นในตอน 50s X-Files มิตรภาพที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้เกิดขึ้นและกลายเป็นการแข่งขันกับเวลาเพื่อตัดสินว่าอะไรกำลังเข้ายึดเมืองเล็กๆ ของพวกเขา หากไม่ใช่โลก เรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาหนึ่งคืนนั้น การเล่าเรื่องที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพนักงานควบคุมสวิตช์บอร์ดรุ่นเยาว์และดีเจวิทยุ ซึ่งทั้งคู่ได้ค้นพบคลื่นความถี่วิทยุลึกลับที่อาจมีผลกระทบต่อชีวิต “ The Vast of Night” โหลดด้านหน้าอย่างหนักและเริ่มต้นอย่างแข็งแกร่งกว่าที่สิ้นสุด ฉากนี้เปิดขึ้นโดยที่กล้องกำลังเดินด้อม ๆ มองๆ ไปทางทีวีในห้องนั่งเล่นที่ว่างเปล่า ซึ่งการแสดงในเส้นเลือดของ “The Twilight Zone” กำลังริบหรี่เพื่อเริ่มต้น “คุณกำลังเข้าสู่ห้วงระหว่างความลับกับสิ่งที่ถูกลืม” เสียงของ Rod Serling ให้คำมั่นสัญญา จากนั้นภาพสีน้ำเงินที่สว่างจ้าก็เปิดทางให้กับภาพยนตร์ที่มีสีเข้มขึ้นและมีสีสันมากขึ้น ซึ่งจากนั้นก็ออกไปเหมือนช็อต เนื้อเรื่องหลักที่เป็นภาพยนตร์ภายในภาพยนตร์ มีเนื้อหาเกี่ยวกับวัยรุ่นสองคนซึ่งในคืนหนึ่งค้นพบสัญญาณแปลก ๆ ในงานของพวกเขาในฐานะนักจัดรายการวิทยุและผู้ควบคุมแผงสวิตช์ กับส่วนที่เหลือของเมืองในเกมบาสเก็ตบอลระดับไฮสคูล พวกเขาสองคนสามารถช่วยมนุษยชาติได้หรือไม่? แม้ว่าเรื่องราวจะเป็นเรื่องที่ยอมรับได้ แต่เสน่ห์อยู่ที่การบอกเล่า หนัง hd

เฟย์ใช้โทรศัพท์ที่ใหญ่กว่าสิ่งอื่นใดที่นักแสดงแสดงให้เธอเห็นในช่วงชีวิตของเธอ หลังจากค่ำคืนธรรมดาๆ ใช้เวลาติดต่อกับผู้โทรในท้องถิ่นสองสามคน เฟก็ได้ยินเสียงแปลก ๆ แปลก ๆ ที่เป็นจังหวะทางวิทยุของเธอ ซึ่งขัดจังหวะการออกอากาศตอนเย็นของเอเวอเร็ตต์ อีกครั้งที่ความเล็กของเมืองได้รับการเน้นย้ำเมื่อเราติดตาม Fay อย่างแท้จริงซึ่งวิ่งจากศูนย์กลางแผงสวิตช์ข้ามเมืองไปยังสถานีวิทยุของ Everett ที่นั่น เธอเล่นเพลงที่บันทึกเสียงไว้ และเอเวอเร็ตต์ก็รู้สึกทึ่ง โดยคาดเดาว่าอาจเป็นเพราะชาวรัสเซียที่แอบมาจากเม็กซิโกที่อยู่ใกล้เคียง หรืออะไรทำนองนั้น โดยคิดว่ามันอาจเป็นประโยชน์สำหรับ “วิทยุที่ดี” เขาจึงแพร่เสียงผ่านอากาศ และถามผู้ฟังว่าพวกเขาสามารถระบุเสียงดังกล่าวให้กับเขาได้หรือไม่ รายการนี้ถูกโพสต์ในภาพยนตร์ และติดแท็ก เอเลี่ยน, แอนดรูว์แพตเตอร์สัน, เครก ดับเบิลยู แซงเจอร์, เจค โฮโรวิตซ์, วิทยุ, ไซไฟ, นิยายวิทยาศาสตร์, เซียร์รา แมคคอร์มิก, ยูเอฟโอ โดย ไมเคิล คุก

การเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความคิดถึงของผู้กำกับแอนดรูว์ แพตเตอร์สันเป็นการแสดงความเคารพ “จากอดีต” ต่อนิยายวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับการเล่นวิทยุ ช่วงเวลาที่สิ่งที่เหนือจินตนาการเหนือจินตนาการที่ไม่รู้จบได้มอบการมีส่วนร่วมที่น่าอัศจรรย์ที่ผู้ชมต้องการ Patterson ทุ่มงบประมาณ Elysium-Dollar และการดวลปืนระหว่างดวงดาวเพื่อสัมผัสเสน่ห์แห่งจักรวาลอันสวยงามที่เสริมความแข็งแกร่งด้วยความเรียบง่ายของเมืองเล็กๆ ไม่ทำลายอนุเสาวรีย์ของอเมริกา เดธสตาร์มูน

By