รีวิวหนัง You People netflix

‘คุณเป็นบุคคล’ นำ 10 อันดับภาพยนตร์ Netflix ที่มีการพิจารณา 55 ล้านชั่วโมง

ดูหนังออนไลน์ You People จบลงด้วยช่วงเวลาโรแมนติกระหว่างนักแสดงนำอย่างโจนาห์ ฮิลล์และลอเรน ลอนดอน แต่สมาชิกคนหนึ่งในทีมภาพยนตร์ของ Netflix อ้างว่าเรื่องนี้ไม่เคยถ่ายทำจริง เว็บไซต์นี้ใช้บริการความปลอดภัยเพื่อป้องกันตนเองจากการโจมตีทางออนไลน์ มีการดำเนินการหลายอย่างที่อาจทริกเกอร์บล็อกนี้พร้อมกับการส่งคำหรือวลีบางคำ คำสั่ง SQL หรือข้อมูลที่ผิดรูปแบบ นอกจากนี้ การสังเกตด้านราคาของภาพยนตร์ “All Quiet on the Western Front” มีผู้ชมเพิ่มขึ้นมากกว่า 190% ในช่วงสัปดาห์ก่อนหน้าหลังจากได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์เก้าครั้ง

อัคบาร์ยืนกรานที่จะร่วมปาร์ตี้กับหนุ่มๆ ในคืนปาร์ตี้เปลื้องผ้า เอซราเข้าใจว่าอัคบาร์กำลังเฝ้าดูเขาอยู่ จึงไม่มีส่วนร่วมในงานเฉลิมฉลอง แต่ตัวละครของเขากลับมารู้สึกสงสัยอีกครั้งเมื่อเพื่อนของเขารำพึงรำพันเกี่ยวกับการกระทำลามกอนาจารที่เอซรากระทำไว้ล่วงหน้าในเวกัส ในงานฉลองสละโสดของเธอในปาล์มสปริงส์ เชลลีย์และลิซ่ามาร่วมงานกับอมิราและเพื่อนร่วมงานของเธอ ตอนเย็นต้องทนทุกข์ทรมานจากความอับอายมากขึ้น โดยเชลลีย์แสดงความคิดเห็นเหยียดผิวโดยไม่ได้ตั้งใจในงานปาร์ตี้กีฬา และบังเอิญไปฉีกวิกของแขกออก ในการเริ่มต้นบริษัทที่ทำที่บ้านเหล่านี้ ดู อ นิ เมะ

คุณไม่ต้องการเงินทุนจำนวนมาก เพียงแค่มีพลังงาน ความหลงใหล และแรงผลักดันสู่ความสำเร็จ

รีวิวหนัง เชลลีย์อยู่ในอ้อมกอดอันเงอะงะของ Amira จนเธอกลายเป็นฝ่ายรุกอย่างหมดแรง อัคบาร์ที่ไม่เห็นด้วยโดยพยายามเปิดเผยเอซราว่าเป็นคนฉวยโอกาสผิวขาว โจนาห์ ฮิลล์และเอ็ดดี้ เมอร์ฟี่เป็นหนึ่งในดารานำในภาพยนตร์คอมเมดี้ยุคใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของ Netflix ซึ่งเป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของ Kenya Barris ภาพยนตร์คอมเมดี้ประจบประแจงที่ส่วนใหญ่เป็นเพียงการประจบประแจง You People ดำเนินไปในแวดวงซ้ำ ๆ และแทบจะไม่ให้ดาราที่ตลกมาก ๆ สมควรได้รับความสามารถของพวกเขา

ฮิลล์แสดงเป็นแองเจเลโนสนีกเกอร์เฮดและเอซรา โคเฮน ลูกชายชาวยิวซึ่งทำงานด้านการเงินที่เขาเกลียด ในขณะที่ฝันถึงการเป็นพอดคาสต์เต็มเวลาร่วมกับโม เพื่อนที่ดีที่สุดของเขา เมื่อเอซราเข้าใจผิดว่ารถของอามีรา โมฮัมเหม็ดผิดพลาดโดยไม่ได้ตั้งใจเพราะเป็นการแบ่งปันประสบการณ์ของเขา ทั้งสองจึงเริ่มต้นเรื่องราวความรักที่เต็มไปด้วยความผันแปรที่คุกคามความสัมพันธ์ของพวกเขาให้ขาดจากกัน ชูลซ์แสดง Avi ลูกพี่ลูกน้องของ Ezra ใน You People ซึ่งเปิดตัวเมื่อเดือนที่แล้วและแสดงโดย Eddie Murphy, Nia Long, Julia Louis-Dreyfus และ David Duchovny ภาพยนตร์คอมเมดี้ซึ่งนำแสดงโดยเอ็ดดี้ เมอร์ฟีย์ เป็นประเด็นถกเถียงทางโซเชียลมีเดียเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือของคู่สามีภรรยาคนกลาง ซี รี่ ย์ เกาหลี

เออร์วิง นักบาสเก็ตบอลของ Nets ของ NBA เผยแพร่วิดีโอเก่าโดยชาวอิสราเอลผิวดำที่วิพากษ์วิจารณ์ชาวยิว ส่งผลให้เจ้าหน้าที่บรู๊คลินถูกระงับชั่วคราวในระยะสั้น “ในการสร้างโลกสำหรับ ‘You People’ ผู้เขียนยังคงใช้ธรรมเนียมการตวัดแบบเชยๆ ซึ่งทำให้โลกที่พวกเขาพรรณนาง่ายขึ้นมากเกินไปโดยอ้างอิงจากกลุ่มสองเชื้อชาติ” เธอเขียน Allison Josephs ผู้มีอิทธิพลชาวยิวอเมริกันออร์โธดอกซ์และผู้อำนวยการรัฐบาลของชาวยิวที่ไม่แสวงหาผลกำไรในเมืองกล่าวหาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้สิทธิพิเศษของคนผิวขาวและความเชี่ยวชาญของชาวอเมริกันเชื้อสายยิว netflix

รีวิวหนัง You People netflix
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หลังจากการพูดคุยร่วมกัน เอซราและอมิราก็ตระหนักว่าสหภาพของพวกเขามีอุปสรรคมากมายเกินกว่าจะเอาชนะได้

ดูหนังhd รู้สึกว่าทั้งคู่ไม่เหมาะสมกัน พวกเขายกเลิกงานแต่งงานและเลิกกัน สามเดือนต่อมา Ezra เล่าบทสนทนาสำคัญในพอดแคสต์ของเขา โดยทำให้คนขาวดำไม่สามารถรับรู้ประสบการณ์ของอีกฝ่ายได้อย่างแท้จริง โดยไม่คำนึงว่าพวกเขาจะลำบากแค่ไหนก็ตาม ทั้งเชลลีย์และอัคบาร์บังเอิญได้ยินคำพูดของเขา และคิดทบทวนการกระทำของพวกเขาใหม่ อัคบาร์ได้รับแรงบันดาลใจให้ติดต่อเชลลีย์ เชลลีย์และอัคบาร์อ้างว่าไปซื้อของโดยอ้างว่าเอซราและอมีราไปที่ร้านบูติกมีระดับซึ่งทั้งคู่ขอโทษสำหรับการกระทำของเขาหรือเธอ เอซราและอามิรายอมรับคำขอโทษและเข้าไปในร้านค้าปลีกเพื่อค้นหาว่าจัดพิธีแต่งงานของพวกเขา โดยมีทุกคนรวมถึงเพื่อนร่วมงาน ครัวเรือน แรบไบและรัฐมนตรี NOI มารวมตัวกัน รีวิวหนัง netflix

You People สร้างกรณีที่แข็งแกร่งกว่าในการตัดสมาชิกในครอบครัวที่ไม่ช่วยเหลือออกมากกว่าที่จะทำความเข้าใจร่วมกันระหว่างวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน หากคุณกำลังมองหาหนังตลกเกี่ยวกับโลกที่เราอาศัยอยู่ตอนนี้ นี่อาจไม่ใช่หนังสำหรับคุณ ตามคำกล่าวของชูลซ์ การล็อคริมฝีปากของทั้งคู่ซึ่งมองเห็นได้ในช็อตขนาดกลางแต่ถูกบดบังด้วยกลีบดอกไม้ร่วงหล่นบางส่วน

118 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาภาษาอังกฤษYou People เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ออกฉายในปี 2023 กำกับโดยเคนยา แบร์ริส ซึ่งเขาเขียนบทร่วมกับโจนาห์ ฮิลล์ ภาพยนตร์เลือกนักแสดงทั้งมวลซึ่งประกอบด้วยฮิลล์, ลอเรน ลอนดอน, เดวิด ดูคอฟนี, เนีย ลอง, จูเลีย หลุยส์-เดรย์ฟัส และเอ็ดดี้ เมอร์ฟี เนื้อเรื่องมุ่งเน้นไปที่คู่รักต่างเชื้อชาติและต่างศาสนา โดยเฉพาะชายผิวขาวชาวยิวและสาวมุสลิมผิวดำ และวิธีที่ครอบครัวของพวกเขาคำนึงถึงความรักสมัยใหม่ท่ามกลางความขัดแย้งทางประเพณี ความคาดหวังทางสังคม และความแตกต่างระหว่างรุ่น disney+

By