รีวิวหนัง Netflix Peter Pan 1953

Walt Disneys Peter Pan 1953

ดูหนังออนไลน์ ในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2492 Variety รายงานว่า Peter Pan ได้รับตำแหน่งอีกครั้งในการผลิต Bobby Driscoll รับบทเป็น Peter Pan ผู้อวดดีและชอบผจญภัยในเนเวอร์แลนด์ที่ไม่มีวันโต เขามักจะมาพร้อมกับเพื่อนสนิทของเขา ทิงเกอร์เบลล์พิกซี่หัวร้อน เดิมทีวอลต์ ดิสนีย์ต้องการให้แมรี มาร์ติน ซึ่งแสดงละครเวทีของบทละครต้นฉบับมาพากย์เสียงตัวละคร ในขณะที่ฌอง อาร์เธอร์ติดต่อเขาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการได้รับการพิจารณา ดริสคอลซึ่งเป็นนักแสดงดาวรุ่งคนแรกของดิสนีย์และเคยแสดงในภาพยนตร์เช่น Song of the South, So Dear to My Heart และ Treasure Island ได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งนี้ในที่สุด นี่เป็นครั้งแรกที่มีการปลอมแปลงนักแสดงชายเป็นปีเตอร์ แพน ซึ่งฉีกแนวปฏิบัติของผู้หญิงที่แสดงเป็นเขาในภาพยนตร์แต่ละเรื่องและการแสดงบนเวที

เขาถูกสัมภาษณ์และได้รับบทนี้ในที่สุด โดยนำเสนอการอ้างอิงที่มองเห็นได้สำหรับซีเควนซ์การบินและการเคลื่อนไหว บ็อบบี้ ดริสคอลยังรับหน้าที่เป็นหุ่นจำลองการแสดงสดสำหรับปีเตอร์ แพน แม้ว่าเขาจะใช้สำหรับฉากโคลสอัพเป็นหลักก็ตาม แคธรีน โบมอนต์ ผู้พากย์เสียงเวนดี้ แสดงฟุตเทจอ้างอิงคนแสดงสำหรับตัวละครนี้ Hans Conried รับบทเป็นกัปตันฮุก กัปตันโจรสลัดผู้โหดเหี้ยมและหมกมุ่น ผู้พยายามแก้แค้นปีเตอร์ที่ถูกตัดมือซ้ายและให้อาหารจระเข้ในการต่อสู้ disney+

เมื่อโตขึ้น ฉันจำได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สนุกและผจญภัย

รีวิวหนัง แต่ฉันไม่ได้รู้สึกว่ามันน่าตื่นเต้นเมื่อดูตอนโต เมื่อใกล้ถึงชั่วโมง ดูเหมือนเนเวอร์แลนด์ยังมีอะไรให้สำรวจอีกมาก แต่เวลา 74 นาทีทำให้การเดินทางสั้นลง ขอย้ำอีกครั้งว่าทั้งหมดนี้ก็เพื่อช่วยงานสร้างสำนึกที่น่าผิดหวังของเวนดี้ อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์ยังต้องการให้เราเพลิดเพลินในฐานะผู้ชมด้วย และไม่สามารถทำเช่นนั้นได้หากยังพยายามมองข้ามเนเวอร์แลนด์สำหรับเวนดี้ด้วย ปีเตอร์แพนถูกวิพากษ์วิจารณ์ในทศวรรษปัจจุบันสำหรับการรักษาแบบแผนกว้าง ๆ ของชนพื้นเมืองอเมริกัน ในเพลง “What Made the Red Man Red?” ชาวอเมริกันพื้นเมืองเรียกว่า “Injuns” และสีผิวของพวกเขามีสาเหตุมาจากเจ้าชายชาวอเมริกันพื้นเมืองคนแรกที่ถูกกล่าวหาว่าหน้าแดงหลังจากถูกผู้หญิงจูบ ในปี 2021 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในหลายๆ เรื่องที่ดิสนีย์จำกัดเฉพาะผู้ชมที่มีอายุ 7 ปีขึ้นไปในบริการสตรีมมิ่ง Disney+ โดยอ้างถึงการแสดงตัวละครของชนพื้นเมืองอเมริกันที่ “ตายตัว” และไม่เคย “ของแท้” และอ้างถึงพวกเขาว่า “หนังแดง” ซีรี่ย์เกาหลี

เธอใจเย็นและเข้าใจเรื่องราวของลูกสาวมากกว่าสามีของเธอ แม้ว่าเธอจะรับเกลือเพียงเล็กน้อยก็ตาม ปีเตอร์ แพน เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ดิสนีย์เรื่องแรกๆ ที่ฉันเห็นว่าถูกใจฉัน แต่เมื่อเทียบกับเรื่องอื่นๆ แล้ว กลับไม่โดดเด่นนัก อย่างหนึ่ง ฉันคิดว่า Finding Neverland เป็นภาพยนตร์ที่ดีกว่า เพราะฉันชอบเรื่องราวที่ตัวละครของปีเตอร์ แพนถือกำเนิดขึ้นมามากกว่า ฉันไม่ได้บอกว่าฉันเกลียดภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันพบว่ามันยอดเยี่ยม สนุกสนาน และสนุกสนาน อย่างไรก็ตาม เมื่อเทียบกับภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ที่ดิสนีย์สร้างภายในสองสามปีแรก ๆ ที่พวกเขาดำเนินการ ซีรี่ย์จีน

รีวิวหนัง Netflix Peter Pan 1953
รีวิวหนัง Netflix Peter Pan 1953

ฉันพบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ดี แม้จะด้อยกว่าดิสนีย์เรื่องก่อน ๆ คุณสมบัติ

ดูหนังออนไลน์ ฟรี 12 เดือนเดียวกันนั้น ดิสนีย์พยายามติดต่อม้อด อดัมส์เป็นการส่วนตัว ซึ่งเกษียณแล้วและกำลังสอนละครที่วิทยาลัยสตีเฟนส์ อดัมส์เคยแสดงเป็นปีเตอร์ แพนมาก่อนตลอดการทัวร์สร้างละครเรื่องนี้ ซึ่งดิสนีย์เคยชมที่ Cater Opera House ในเมืองมาร์เซลีน รัฐมิสซูรีในปี 1913 เขาแจ้งเธอเกี่ยวกับแผนการของเขาสำหรับการแสดงแอนิเมชัน และขอให้เธอดูภาพยนตร์ม้วนแรก ของภาพยนตร์ที่สตูดิโอของเขาผลิตให้เธออนุมัติ เขายืนยันเพิ่มเติมว่าสตูดิโอของเขาจะจัดส่งเครื่องมือคัดกรองที่จำเป็นไปยัง Columbia College เพื่อนำเสนอ และอาจเปิดให้นักเรียนหรือคณาจารย์ของ Stephens College ตื่นเต้นที่จะเข้าร่วม รีวิวหนัง netflix

Disney Fairies เป็นลำดับหนังสือของเยาวชนที่จัดพิมพ์โดย Random House ซึ่งเสนอทิงเกอร์เบลล์และผองเพื่อน นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์ซีรีส์ที่เริ่มต้นในปี 2551 ด้วยภาพยนตร์ชื่อตัวเองเรื่อง Tinker Bell ดิสนีย์เปิดตัวดีวีดีภาพยนตร์ “Platinum Edition” สองแผ่นเมื่อวันที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2550 บลูเรย์ “Diamond Edition” เปิดตัวเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556 เพื่อฉลองครบรอบ 60 ปีของภาพยนตร์เรื่องนี้ ดีวีดีและสำเนาดิจิทัลของ “Diamond Edition” เปิดตัวเพิ่มเติมในวันที่ 20 สิงหาคม 2013

“อะไรทำให้ชายชุดแดงหน้าแดง” กลายเป็นความขัดแย้งเนื่องจากการพรรณนาแบบแผนของชนพื้นเมืองอเมริกัน “Never Smile at a Crocodile” ถูกย่อมาจากเพลงประกอบภาพยนตร์ แต่รวมอยู่ในการเปิดตัวซีดี Walt Disney Records ในปี 1997 แทร็กพร้อมเนื้อเพลงยังปรากฏในลำดับวิดีโอ Sing-Along Songs และชื่อ Canta Con Nosotros ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งมีชื่อว่า “Al reptil no hay que sonreír” เรือโจรสลัดจอดทอดสมออยู่ที่เนเวอร์แลนด์ นำโดยกัปตันฮุกและมิสเตอร์สมี เพื่อนคนแรกของเขา ฮุคต้องการแก้แค้นปีเตอร์ที่ตัดมือของเขา แต่กลัวจระเข้ที่กินมือ มะเดื่อ netflix

By