ดูหนังออนไลน์

Reviews

Dear Comrades

ตัวอย่างเช่น: การสังหารหมู่ในปี 1962 ใน Novocherkassk ในมุมตะวันออกเฉียงใต้ของรัสเซียซึ่งระหว่าง 26 ถึง 80 คนถูกฆ่าตายเพื่อประท้วงอย่างสงบสุขในค่าใช้จ่ายด้านอาหารโดยไม่มีการเพิ่มขึ้นของค่าจ้างพร้อมกัน ความโหดร้ายนี้เกิดขึ้นในสิ่งที่ควรจะเป็น “ละลาย” ในสหภาพโซเวียตกับทายาทของสตาลินNikita Khrushchevปล่อยให้ขึ้นเล็กน้อยในการปราบปราม และยัง.เหตุการณ์ยังคงเป็นที่ถกเถียงกันในรัสเซียที่ไม่ใช่โซเวียตยังคงไม่สมบูรณ์ของวันนี้โดยมีการพิจารณาความซับซ้อนที่แท้จริงโดยปัจจัยต่างๆเช่นหลุมฝังศพที่ไม่ได้ทําเครื่องหมายลับของเหยื่อบางคน ด้วยผู้ร่วมงานหลังวันสุดท้ายบ่อยครั้งElena Kiselevaร่วมเขียนสคริปต์ผู้กํากับAndrei Konchalovskyใช้แท็คที่ผิดปกติในการแสดงให้เห็นถึงการสังหารหมู่สําหรับ “สหายที่รัก”Yuliya Vysotskayaเล่น Lyuda, พรรคคอมมิวนิสต์วัยกลางคนทํางานในเขต,

การบาดเจ็บที่ผ่านโดยคนรัสเซียในช่วง 150 ปีที่ผ่านมาเป็นไปไม่ได้ที่จะเข้าใจมนุษย์ มันเหมือนหลุมดําของความทุกข์ทรมานและความผิดปกติ เฮล แค่พูดว่า “150 ปี” สถานการณ์ของรัสเซียเป็นอนุสาวรีย์ที่เพียงพอว่าถ้าคุณเคยคิดว่าคุณมีการจัดการกับมันคุณจะได้รับการพิสูจน์ผิดในการสั่งซื้อสั้น ๆ

ที่มีความสัมพันธ์กับท้องถิ่น KGB op, หล่อ, glib Loginov (วลาดิสลาฟโคมารอฟ). เช่นเดียวกับสหายที่เหลือของพวกเขาพวกเขารําคาญด้วยราคาที่สูงและเช่นนั้น แต่สถานะของพวกเขาหมายความว่าพวกเขาสามารถตัดไปข้างหน้าในบางบรรทัดอย่างน้อย ลูกสาววัยรุ่นของเธอ Svetka (Yuliya Burova) พบสิ่งที่ในงานของเธอน้อย cushy ในความเป็นจริงงานของเธออยู่ที่โรงงานไฟฟ้าซึ่งเป็นที่ที่การประท้วงที่นําไปสู่การสังหารหมู่จะเกิดขึ้นลิวดาเป็นผลงานชิ้นจริง โดยเฉพาะที่เห็นผ่านสายตาตะวันตก เธอเชื่อว่าทุกอย่างหายไปจากเรื่องบ้าตั้งแต่สตาลินตาย ไม่ จริงๆนะ “ถ้าสตาลินยังมีชีวิตอยู่ เราจะอยู่ใต้ลัทธิคอมมิวนิสต์แล้ว” สิ่งหนึ่งที่ชาวอเมริกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่ได้รับเกี่ยวกับประเทศ “คอมมิวนิสต์” ที่ควรจะเป็นเช่นรัสเซียในศตวรรษที่ 20และคิวบาคือระบบของพวกเขาไม่เคยนําเสนอตัวเองว่าเป็นคอมมิวนิสต์ในอุดมคติ แต่ “การปฏิวัติ” ที่รุนแรงเป็นงานที่กําลังดําเนินการอยู่การเติมเต็มที่ดีที่สุดซึ่งจะเป็น “เผด็จการของ proletariat”ที่มาพร้อมกับการปฏิวัติโลก เพราะลัทธิคอมมิวนิสต์ไม่ได้ผลในโลกที่ทุนนิยมมีอยู่ Svetka และสหายของเธอเองมีความกังวลน้อยกว่าการบรรลุการปฏิวัติมากกว่าการกินและดังนั้นการเดินจึงเริ่มต้นขึ้น ในโลกของการประชุมพรรคของ Lyuda ข้อกล่าวหาที่คุ้นเคยถูกโยนเกี่ยวกับ: ผู้ประท้วงเป็น hooligans นักเลงใช้ประโยชน์จาก “ความยากลําบากชั่วคราว” และควรจะประทับตราออก ดูหนังไทย

เมื่อการสังหารหมู่เริ่มขึ้นสมาชิกพรรคก็พยายามออกจากโรงงาน การเผชิญหน้าทั้งหมดจะเห็นผ่านดวงตาของ Lyuda คลานเพื่อความปลอดภัยแม้เป็นหนึ่งในเธอเองได้รับกระสุนจรจัด เธอรอดมาได้ แต่เธอหาลูกสาวไม่เจอเพราะมันถูกยิงในสีดําและสีขาวและในอัตราส่วนของสถาบันการศึกษาและมีผู้หญิงที่แข็งแกร่งเป็นตัวละครกลางภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เชิญเปรียบเทียบกับPawel Pawlikowski’s 2018 “สงครามเย็น.” แต่ภาพยนตร์เรื่องนั้นเป็นข้อกล่าวหาในขณะที่นี่เป็นละครทางประวัติศาสตร์ที่มีพื้นฐานมากขึ้น มันถูกสร้างขึ้นและดูดซับอย่างโดดเด่น แต่ไม่มีเหตุผลที่น่าสนใจสําหรับรูปร่างที่เป็นทางการซึ่งทําให้ดูเหมือนผลิตภัณฑ์ของคลื่นใหม่เช็ก – มันไม่ฉูดฉาดพอที่จะคล้ายกับ Skolimowski ต้นหรือ Polanskiเพราะมันถูกยิงในสีดําและสีขาวและในอัตราส่วนของสถาบันการศึกษาและมีผู้หญิงที่แข็งแกร่งเป็นตัวละครกลางภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เชิญเปรียบเทียบกับPawel Pawlikowski’s 2018 “สงครามเย็น.” แต่ภาพยนตร์เรื่องนั้นเป็นข้อกล่าวหาในขณะที่นี่เป็นละครทางประวัติศาสตร์ที่มีพื้นฐานมากขึ้น มันถูกสร้างขึ้นและดูดซับอย่างโดดเด่น แต่ไม่มีเหตุผลที่น่าสนใจสําหรับรูปร่างที่เป็นทางการซึ่งทําให้ดูเหมือนผลิตภัณฑ์ของคลื่นใหม่เช็ก – มันไม่ฉูดฉาดพอที่จะคล้ายกับ Skolimowski ต้นหรือ Polanski ดูหนังออนไลน์ ฟรี

“สิ่งที่ฉันควรจะเชื่อในถ้าไม่ใช่ลัทธิคอมมิวนิสต์” Lyuda ถามใกล้จุดสิ้นสุดของการเล่าเรื่อง แต่เธอไม่ร้องไห้หรือคราง เธอไม่เคยละลายเป็นแอ่งน้ําที่ซาบซึ้ง มันเป็นคําถามที่ใช้งานได้จริงในท้ายที่สุด “Dear Comrades” เป็นภาพที่น่าหลงใหลและสูงชันของจิตวิญญาณที่แข็งกระด้างจากการบาดเจ็บของเธอเท่าที่เธอโอบกอดสถาปนิก ดู หนัง hd

ตอนนี้เล่นในการทํางานเสมือนสัปดาห์ยาวที่ฟอรั่มภาพยนตร์

By