รีวิวหนัง Megamind The Button of Doom 2011 netflix

รีวิวหนัง Megamind The Button of Doom 2011 netflix

Megamind: The Button of Doom สถานที่สำหรับสังเกต

ดูหนังออนไลน์ คะแนน Movie Soulmates ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถป้อนคำแนะนำภาพยนตร์ที่ปรับให้เหมาะกับรสนิยมภาพยนตร์ของคุณ สำหรับวันแรกในการทำงานในฐานะผู้พิทักษ์ใหม่ล่าสุดของ Metro City เมก้ามายด์และมินเนี่ยนกำลังขายแกดเจ็ตจากรังชั่วร้ายของพวกเขา สำหรับ De-Gun นั้นจะถูกซื้อให้กับเด็กชายชื่อ Damien ผู้ซึ่งบังเอิญทำให้แม่ของเขาขาดน้ำและทำให้เธอกลายเป็นลูกเต๋า เมก้ามายด์บอกให้เดเมี่ยนแช่ลูกบาศก์ในน้ำเพื่อที่เมก้ามายด์จะไม่รู้จัก แต่เดเมี่ยนตัดสินใจที่จะไม่ทำ เพราะเห็นว่านี่เป็นโอกาสที่จะมีความสุขในอิสรภาพจากแม่ของเขา จากนั้นเดเมี่ยนก็ตัดสินใจที่จะช่วยเหลือเพื่อนร่วมงานของเขาที่ขาดน้ำจากพ่อแม่ เพื่อที่พวกเขาจะได้ทำทุกอย่างที่ต้องการในเมโทรซิตี้ หลังจากการประมูลสิ้นสุดลง เมกะมายด์ก็เผยชุดว่ายน้ำที่รวบรวมพลังทั้งหมดของเมโทรแมน ซึ่งเขาจะสวมใส่เพื่อปกป้องเมโทรซิตี้ ซีรี่ย์เกาหลี

เมกะมายด์ปลอมตัวโดยใช้โฮโลแกรมเป็น “พ่ออวกาศ” ของฮัล และเสนอให้ฮัลเป็นซูเปอร์ฮีโร่ Hal เห็นว่านี่เป็นโอกาสที่จะได้คุยกับ Roxanne จึงยอมรับและใช้ชื่อ “Titan” แม้ว่าเขาจะสะกดผิดว่า “Tighten” เมกะมายด์เริ่มออกเดทกับร็อกแซนโดยสวมหน้ากากเป็นเบอร์นาร์ด และเขากับมินเนี่ยนมีความเห็นไม่ลงรอยกันเพราะเมกะมายด์ไม่สนใจที่จะก่ออาชญากรรมต่อไป netflix

ภาพยนตร์เรื่องนี้เผยแพร่ในรูปแบบ Blu-ray 3D

รีวิวหนัง ในเดือนมีนาคม 2554 โดยเป็นครึ่งหนึ่งของ Samsung 3D Starter Kits และในวันที่ 11 กันยายน 2554 เฉพาะที่ร้าน Best Buy ในปี 2014 ดรีมเวิร์คส์แอนิเมชันซื้อสิทธิ์การจัดจำหน่ายของภาพยนตร์เรื่องนี้จากพาราเมาท์ พิคเจอร์ส และโอนให้ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์; สิทธิ์ที่สองเป็นของ Universal Pictures เมกะมายด์ ซูเปอร์วายร้ายและเมโทรแมน ซูเปอร์ฮีโร่ตัวซวย ต่างเป็นเอเลี่ยนที่ถูกส่งมายังโลกตั้งแต่ยังเป็นทารกก่อนที่ดาวเคราะห์ของพวกเขาจะถูกดูดเข้าไปในช่องว่างสีดำ แม้ว่าแต่ละดินแดนใน Metro City ในเวลาเดียวกัน Metro Man จะถูกเลี้ยงดูในคฤหาสน์ ในขณะที่ Megamind จะถูกเลี้ยงดูในคุก เขาไปโรงเรียนเดียวกับเมโทรแมนซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่เพื่อนร่วมชั้น ซีรี่ย์จีน

มินเนี่ยนพบกล่องจรจัดที่มีกระดุมซึ่งเขาไม่สามารถขายในระหว่างการประมูลได้ โดยจำไม่ได้ว่าปุ่มนี้ทำอะไร Megamind กดปุ่มนั้นและเปิดใช้งานโปรแกรม AI โดยอิงตามบุคลิกที่ชั่วร้ายในอดีตของเขาซึ่งเปลี่ยนตัวเองเป็นหุ่นยนต์ยักษ์ที่เรียกว่า Mega-Megamind หลังจากสแกน supersuit หุ่นยนต์คิดว่า Megamind คือ Metro Man และเริ่มโจมตีเขา เมกะมายด์ต่อสู้กับเมกะ-เมกะมายด์ด้วยพลังใหม่ของเขา แต่ไม่คุ้นเคยกับการใช้ เมกะมายด์และมินเนี่ยนซ่อนตัวอยู่ในรถล่องหน และเมกะมายด์กลัวว่าพวกเขาจะต้องอยู่ที่นั่นตลอดไป ในขณะที่เขาตั้งโปรแกรมให้เอไอไม่หยุดจนกว่าฮีโร่จะตาย มินเนี่ยนหมายความว่าเมกะมายด์ควรเลิกพยายามเป็นเมโทรแมน และต่อสู้กับหุ่นยนต์ด้วยวิธีส่วนตัวของเขา

เมกะมายด์ถูกทุกคนรังแกจนกระทั่งเขาสรุปได้ว่าเป้าหมายของเขาคือการเป็นซูเปอร์วายร้าย ทำให้เกิดการแข่งขันระหว่างเขากับเมโทรแมน เมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ Megamind ซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากมินเนี่ยนที่เหมือนปลาของเขามักจะต่อสู้กับเมโทรแมนเพื่อจัดการเมืองไม่สำเร็จบ่อยครั้งและไม่ประสบความสำเร็จ QueQieres เหมือน “ทำไมพวกเขาถึงมีลูกและเมกามายด์ไม่มี!!!?? ” แม้ว่าฉันจะไม่รู้ว่าฉันสามารถทำลายแผนของเธอได้หรือไม่ แต่เมื่อ MEGA-MEGAmind หุ่นยนต์ขนาดมหึมาถูกปล่อยออกมา คู่หูไดนามิกควรจะ ‘ล้าสมัย’ เพื่อให้พวกเขาสามารถฟื้นฟูความสงบเรียบร้อยได้ รีวิว หนัง

รีวิวหนัง Megamind The Button of Doom 2011 netflix
ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เมกะมายด์และมินเนี่ยนเผลอปล่อยหุ่นยนต์ตัวใหญ่ในเมโทรซิตี้โดยไม่ได้ตั้งใจ

ดูหนังออนไลน์ฟ ขณะที่กำลังโปรโมตอุปกรณ์จากรังชั่วร้ายของพวกเขา และควรใช้กลอุบายเก่า ๆ ของพวกเขาในกรณีที่พวกเขาหวังจะรื้อฟื้นความสงบเรียบร้อย แอนิเมชันคอมเมดี้ที่สร้างจากภาพยนตร์เรื่อง Megamind ในปี 2010 ซึ่งให้เสียงของวิล เฟอร์เรลและเดวิด ครอสเป็นหลัก สี่ปี 2 เดือน 8 วันก่อน ฉันดู Megamind และเขียนการประเมิน Letterboxd ครั้งแรกของฉัน ที่งานเปิดตัวพิพิธภัณฑ์เมโทรแมนแห่งใหม่ เมกะมายด์หนีคุก ลักพาตัวนักข่าวร็อกแซนน์ ริตชี และล่อเมโทรแมนไปที่หอดูดาวร้างเพื่อช่วยเหลือเธอ เมโทรแมนพังทลายลงโดยอ้างว่าหลังคาหอดูดาวที่บุด้วยทองแดงทำให้พลังของเขาอ่อนลง จากนั้นเมกะมายด์ก็ระเบิดเมโทรแมนด้วยรังสีมรณะที่ใช้พลังงานจากดวงอาทิตย์ ดูเหมือนจะฆ่าเขา ดีใจที่ได้รับในที่สุด Megamind เข้ายึดครองเมืองและดำเนินความผิดทางอาญาอย่างสนุกสนาน disney+

Megamind ซึ่งขับ Spider-Bot ประสบความสำเร็จในการล่อ Mega-Megamind มายังจุดนั้น แต่ Minion ไม่สามารถเปิดใช้ Death Ray ได้เนื่องจากส่วนควบคุมหลักของมันถูกทุบโดย Megamind ซึ่งเข้ากันได้ดีเมื่อเขาตกลงสู่พื้น เมก้ามายด์ให้มินเนี่ยนดูเนื้อหาของรีโมตเก่าเพื่อค้นหารีโมตสำหรับเดธเรย์ มินเนี่ยนทำเช่นนั้น และแสดงตัวเลือกมากมายในถ้ำและบนสไปเดอร์บอทในระหว่างนั้น ทำให้เมก้าเมกามายด์สามารถยึดสไปเดอร์บอทได้ การเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นจุดที่เมกะมายด์กำลังจะตายอย่างเห็นได้ชัด คือแนวคิดของเดล โทโร Megamind ฉายรอบปฐมทัศน์ในรัสเซียเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2010 และออกฉายในสหรัฐอเมริกาในรูปแบบ Digital 3D, IMAX 3D และ 2D ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2010 และพบกับการพิมพ์